Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Tài tử Brad Pitt già nua trên bìa tạp chí

Tham vấn y khoa :

Tài tử Brad Pitt già nua trên bìa tạp chí

Nam diễn viên 53 tuổi là gương mặt trang bìa cho ấn phẩm mùa hè 2017 của tạp chí GQ Style.

Ba bức ảnh bìa của tài tử Brad Pitt vừa được chia sẻ trên mạng. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện trên tạp chí kể từ khi đổ vỡ hôn nhân. Cả ba shoot hình đều tập trung vào biểu cảm khuôn mặt của Brad Pitt, đặc biệt nhấn ở đôi mắt xanh cuốn hút.

Vẻ già nua và mệt mỏi hiện lên khá rõ trên gương mặt của nam tài tử Legend of the Fall. Tạp chí GQ Style cho biết bộ ảnh được thực hiện trong tám ngày tại các công viên nổi tiếng của Mỹ như White Sands National Monument, Carlsbad Caverns National Park và Everglades National Park.

Cùng với đó, Brad Pitt lần đầu tiên trải lòng về tình yêu, tình cha con, sự mất mát và làm thế nào để đứng dậy sau những đổ vỡ. Bài phỏng vấn được thực hiện tại nhà riêng của Brad Pitt ở Los Angeles.

Gần đây, tài tử 53 tuổi bị nhận xét ngày càng gầy gò, ốm yếu do dư âm của vụ ly hôn với Angelina Jolie. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết có thể Brad Pitt giảm cân để chuẩn bị cho vai diễn mới. Có thể bạn quan tâm : bán buôn thời trang nam tại Hà Nội

Bộ phim tiếp theo của anh mang tên Ad Astra dự kiến bấm máy vào ngày 17/7. Trong phim, Pitt đóng vai một kỹ sư mắc chứng tự kỷ.

Hiện, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang trong giai đoạn ly hôn. Theo báo Daily Mail, mối quan hệ giữa hai người có vẻ cải thiện hơn. Tuần trước, các con của Brad Pitt – gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox – đã ở cùng cha tại nhà riêng ở Los Angeles.

Nguồn tin từ In Touch Weekly cho biết tài tử có bữa ăn tối ấm cúng, vui vẻ bên các con. Bọn trẻ đòi ăn nhiều món khác nhau và Brad Pitt có một đầu bếp sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.