Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Bệnh nấm âm đạo có điều trị dứt điểm được không

Tham vấn y khoa :

Nấm âm đạo có thể điều trị dứt điểm với điều kiện chị em phải tìm được cho mình một địa chỉ điều trị uy tín. Với những chị em hiện đang sinh sống tại TPHCM có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Đây chính là một trong những địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa nói chung và nấm âm đạo nói riêng hiệu quả được rất nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

Nấm âm đạo là một bệnh phụ khoa thường gặp, do loại vi khuẩn trú ngụ trong đường sinh dục và đường ruột gây ra, khi có sự mất cân bằng trong các bộ phận này. Bệnh thường có biểu hiện như: Ra nhiều khí hư, ngứa, đau rát vùng sinh dục, cảm thấy đau khi giao hợp, tiểu tiện đau, khó…

Nấm âm đạo nếu không được điều trị kịp thời không chỉ gây ra những phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt mà còn là căn nguyên gây ra nhiều bệnh lý phụ khoa, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản nữ giới sau này. Bệnh nếu điều trị không dứt điểm thì nguy cơ tái nhiễm vẫn có thể xảy ra.

Để bệnh được điều trị dứt điểm, điều quan trọng là phải tìm được nguyên nhân vì các dạng khác nhau của nấm âm đạo có thể biểu hiện triệu chứng tương tự nhau. Với những trường hợp bệnh ít nghiêm trọng, nữ giới có thể được chỉ định dùng thuốc kháng sinh, thuốc đặt âm đạo. Ở những trường hợp nghiêm trọng hơn, người bệnh sẽ được điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: hiệu quả cao, nhanh chóng diệt trừ virus gây bệnh trong thời gian ngắn nhất, làm cho các virus này mất đi khả năng sinh sống.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về bệnh nấm âm đạo và biện pháp điều trị nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.