Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Những nguy hại khôn lường khi mắc dài bao quy đầu

Tham vấn y khoa :

Dài bao quy đầu không chỉ khiến cho cánh mày râu tự ti vì có “thằng nhỏ” chả giống ai mà còn là nguyên nhân gây nên hàng loạt căn bệnh nam khoa nguy hiểm. Những bệnh lý này khiến đời sống sinh hoạt và khả năng tình dục của nam giới bị ảnh hưởng rất nhiều.

Bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại Tiết Niệu Hà Văn Hương hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Dài bao quy đầu chiếm tỷ lệ mắc cao trong xã hội hiện nay. Đa số nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu do bẩm sinh, còn một số khác do thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày gây nên.

Những nguy hại mà dài bao quy đầu gây nên cho người bệnh đó là:

1.Dài bao quy đầu kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”.

“Cậu nhỏ” phát triển mạnh khi nam giới bước vào tuổi dậy thì, khi lớp da bao quy đầu của dương vật quá dài sẽ hạn chế, ngăn sự phát triển của dương vật, làm giảm kích thước thước quy đầu dương vật.

2.Dài bao quy đầu dễ gây xuất tinh sớm và có thể dẫn đến vô sinh.

Trong quá trình giao hợp, nếu bao quy đầu quá dài thì sự kích ứng ở niêm mạc nhận được ít hơn, nhưng ngược lại thần kinh niêm mạc dương vật lại nhạy cảm hơn gây ra xuất tinh sớm, một số trường hợp khác còn gây vô sinh

Dài bao quy đầu có thể gây nên nhiều chứng bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm

3.Dài bao quy đầu tăng nguy cơ viêm nhiễm

Bao quy đầu quá dài tạo điều kiện thuận lợi cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ bị nhiễm khuẩn dẫn đến viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo. Mặt khác, nếu “cậu nhỏ” thường xuyên bị dính bẩn nhiều sẽ khiến bao quy đầu lỏng lẻo, hình thành chứng hẹp bao quy đầu thứ cấp và hẹp ống niệu đạo. Trường hợp xuất nhất có thể gây ung thư dương vật.

Theo thống kê, có khoảng 85-90% nam giới bị ung thư dương vật khi bao quy đầu hẹp hoặc bao quy đầu quá dài. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới mà còn khiến cho bựa sinh dục xâm nhập vào âm đạo, kích thích tử cung, dẫn đến ung thư tử cung khi quan hệ tình dục không có biện pháp an toàn

4.Dài bao quy đầu gây suy thận

Tình trạng bao quy đầu dài khiến “cậu nhỏ” dễ bị viêm nhiễm đồng thời kéo theo viêm miệng niệu đạo, hẹp niệu đạo trước, khiến cho việc đi tiểu cũng trở nên khó khăn hơn.  Tình trạng này nếu kéo dài thường xuyên k được chữa trị kịp thời thì thận sẽ bị tổn thương và gây ra suy thận.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM về nguy hại của dài bao quy đầu. Để khắc phục tình trạng này, nam giới nên sớm đến số 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Với phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ Hàn quốc, nam giới sẽ không phải chịu đựng cảm giác đau đớn, vết cắt ra rất ít máu, không để lại sẹo xấu và thời gian hồi phục cũng rất nhanh, chỉ sau 7 ngày.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.