Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Địa chỉ chữa viêm tinh hoàn tại Tp HCM

Tham vấn y khoa :

Địa chỉ chữa viêm tinh hoàn tại Tp HCM

Viêm tinh hoàn là một bệnh nam khoa khá phổ biến, nó có thể gây nên những tác hại hết sức khó lường nếu bệnh không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp. Vậy địa chỉ khám, chữa viêm tinh hoàn tại Tp HCM uy tín và đáng tin cậy?

Những bác sĩ chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám Đa khoa quốc tế HCM chia sẻ rằng, những đấng mày râu nên cẩn trọng khi thấy bản thân có một số những biểu hiện bất thường ở tinh hoàn như: tinh hoàn đau, phù nề, mào tinh sưng to, da bìu đỏ… Ngoài ra bạn có thể thấy kèm theo một vài biểu hiện khác như: tiểu thấy ra máu, cơ thể sốt cao, ớn lạnh,… Do đó chính là những biểu hiện của tình trạng viêm tinh hoàn.

Lúc này, bạn nên sớm thu xếp đến những cơ sở y tế để được các bác sĩ khám, tư vấn, điều trị (nếu mắc bệnh). Bạn cần lưu ý rằng, viêm tinh hoàn không chỉ tác động xấu đến công việc, đời sống, sinh hoạt hằng ngày của người bệnh, mà nó còn có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản, thậm chí là gây nên vô sinh hiếm muộn nếu không được điều trị kịp thời. Xem thêm: >>> Đau tinh hoàn bên phải là bị làm sao

Trên địa bàn TP HCM bên cạnh các bệnh viện công lập như Bình Dân, Đại học Y Dược  TP Hồ Chí Minh, hay Từ Dũ thì Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cũng là một địa chỉ khám, chữa viêm tinh hoàn uy tín, tin cậy mà nam giới có thể tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám không chỉ thực hiện viêm tinh hoàn, mà còn chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám, tư vấn, điều trị những bệnh nam khoa.

-Phòng khám được cấp phép hoạt động: Sở Y tế tp HCM đã cấp giấy phép hoạt động cho phòng khám Đa khoa quốc tế, và thực hiện giám sát rất chặt chẽ. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khám chữa bệnh tại phòng khám.

-Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia: không chỉ có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giàu y đức, và từng có thời gian công tác ở những bệnh viện lớn trên cả nước, phòng khám còn có đội ngũ chuyên gia nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia làm việc hết sức tận tình, chu đáo.

-Trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại: với hện thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được vô trùng, môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát… Cùng với đó phòng khám luôn được cập những phương pháp điều trị bệnh mới, tiên tiến và mang lại hiệu quả cao. Điều đó sẽ đảm bảo cho các bác sĩ có thể thăm khám, chẩn đoán bệnh được nhanh chóng, chính xác, mang lại hiệu quả cao.

-Chi phí hợp lý, thủ tục nhanh chóng: thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám hết sức nhanh chóng và đơn giản, chi phí khám chữa bệnh đều đã được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định. Đảm bảo cho bạn sẽ được khám chữa bệnh hiệu quả, nhanh chóng, với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

– Thời gian làm việc: thời gian làm việc của phòng khám từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. Từ đó, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn có thể lựa chọn thời gian khám, điều trị bệnh hợp lý, hạn chế gây tác động đến công việc, học tập của bản thân.