Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Chi phí khám phụ khoa có đắt không

Tham vấn y khoa :

Khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, cần được thực hiện định kỳ chí ít 1 lần/năm. Đặc biệt, chị em trước lúc có gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cần thiết. rất nhiều chị em lo lắng rằng: chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hộp thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước lúc lập gia đình cả nam giới và chị em đều cần khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa trị ngay lập tức các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là chị em phụ nữ thì nên khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể chữa kịp thời, để đảm bảo sự phát triển thường nhật của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc ngoài ra chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và giá thành khám phụ khoa tổng quát có đắt không nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức đánh giá tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua các thao tác thăm khám: Khám mặt ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – bác sĩ chuyên khoa phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những thất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đó, các xét nghiệm máu và chất nhầy, nước đái và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus bị viêm, những bệnh lây qua đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

do ấy, khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít ra 1 năm/lần dù không có gì bất thường cũng phải thăm khám để đánh giá sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với đàn bà lập gia đình thì khám phụ khoa là khôn xiết quan trọng. Nếu bị bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý sớm để tránh các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và nhiệm vụ sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

không có mức chi phí cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và dựa vào vào phòng khám . hẳn nhiên, các bệnh viện Quốc tế hay các phòng khám phụ khoa thì giá thành sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện những bệnh lý phụ khoa thì sẽ cần thêm chi phí trị. do đấy, bạn cần chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu phát sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa xác thực cần chú ý chuẩn bị kỹ trước lúc thăm khám; bên cạnh đó chọn cơ sở uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/