Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Các triệu chứng của viêm âm đạo thường nhận thấy ở nữ giới.

Tham vấn y khoa :

những vi khuẩn gây ra viêm âm đạo có thể lây lan từ bộ phận sinh dục của bạn gái để tới các cơ quan sinh sản. Điều này có thể rất có hại cho một số người nhiễm bệnh.

các triệu chứng của viêm âm đạo không phải lúc nào cũng rõ rệt ngoài ra cũng có thể được nhận thấy với những biểu hiện là dịch tiết âm đạo mỏng, màu trắng và có mùi hôi. ngoài ra, khi bị viêm âm đạo, bạn nữ có thể bị ngứa hoặc nhiễm dị ứng ở “vùng kín”, kèm theo có cảm giác nóng rát lúc đi tiểu.

các vi khuẩn gây viêm âm đạo có thể chuyển di từ bộ phận sinh dục của bạn nữ để tới những cơ quan sinh sản. Điều này có thể rất có hại cho một chị em phụ nữ bị bệnh. thường nhật, có các vi khuẩn tốt và xấu trong âm đạo nhưng khi những vi khuẩn có hại phát triển mạnh và tạo ra sự rối loạn thì sẽ gây nhiễm trùng.

những triệu chứng chính của viêm âm đạo có thể như sau:

1. Có mùi hôi ở phần bộ phận sinh dục

2. Sau lúc quan hệ, mùi càng nặng hơn

3. Nóng rát, xót lúc đi tiểu

4. dịch âm đạo thay đổi màu sắc từ trắng chất lỏng màu xám

5. Đau khung xương chậu

6. Sinh sớm (nếu đang mang thai)

7. Sinh em bé nhẹ cân

8. Trong trường hợp phức tạp có thể dẫn tới hỏng thai

9. những vấn đề vô sinh

bởi vậy, bạn có thể nhận thấy rằng những triệu chứng của bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn có thể làm trầm trọng thêm nếu ko được trị. Tình hình có thể tồi tệ hơn nếu bạn gái tiến hành thụt rửa hoặc có “đối tác” tình dục mới. các triệu chứng của nhiễm trùng này cũng có thể xảy ra hiện tượng một vài yếu tố nội bộ chẳng hạn như đổi thay nội tiết tố bất thường tình trạng thụ thai, độ biến động của cơ chế sinh vật học, dịch âm đạo tự nhiên, bệnh lây nhiễm qua đường dục tình (bệnh lây qua đường tình dục).

Để xác định xem có bị khuẩn âm đạo hay không, bạn phải kiểm tra mức độ axit trong âm đạo. Điều này có thể được thực hành bằng phương pháp chỉ định một bộ công cụ đánh giá mức độ axit. Nếu nồng độ axit thấp, có thể chị em bị nhiễm trùng. ngoài ra, đây ko phải là thí nghiệm độc nhất vô nhị để chẩn đoán viêm âm đạo do vi khuẩn.

do đấy, bạn cần tham khảo quan điểm ​​bác sĩ để được xác định chính xác nhất trạng thái nhiễm trùng và trị liệu sớm. ko có giải pháp y tế lâu dài cho viêm âm đạo do vi khuẩn này gây ra. vì thế, nếu bạn được chẩn đoán viêm nhiễm âm đạo thì bạn phải biết rằng bạn sẽ nên “sống” với nó và nên dùng kháng sinh để làm giảm những triệu chứng mỗi lúc bệnh phát triển.

bên cạnh đó, thuốc chữa bệnh viêm âm đạo ở mọi thời khắc lại không phải là ý tưởng hay, bởi nó có thể có chức năng phụ. bởi thế, chị em phụ nữ cần tìm một vài biện pháp phòng tránh hậu quả khác và điều này có thể được nhận thấy trong những công nghệ trùng hợp. mặc dù cách này ko được khoa học chứng minh ngoài ra nó cũng mang đến thành công, và ko có bất kỳ tác dụng phụ, hơn nữa lại có thể làm giảm các triệu chứng của viêm âm đạo.