Suýt ngất xỉu vì phát hiện phân trong tô mỳ

Trong khi ăn mỳ, một cặp vợ chồng ở Hong Kong (Trung Quốc) đã phát hiện khối đen như phân trong tô mỳ.

Một nhà hàng ở Hong Kong (Trung Quốc) đang đối mặt với bê bối hiểm nguy , sau lúc các bạn lên tiếng tố cáo bát mỳ họ gọi có cả phân bên trong. Một những cặp vợ chồng đã mua suất mỳ cho bữa ăn trưa. Thế nhưng khi khởi đầu ăn đã nhận thấy có những mùi hôi lạ lùng không giống như các bát mỳ đã từng được ăn. khi họ dùng đũa nhằm mục đích là gạt lớp mỳ ở trên thì chúng ta nhận biết có hai khối màu nâu sẫm nằm lẫn giữa một vài sợi mỳ. ban đầu , vợ chồng này nghĩ đây là nấm đen được cho vào mỳ. Thế nhưng lúc người chồng ngửi đã không khỏi thất kinh , do Bạn đọc có thể phát hiện khối nấm đen như phân.

Thậm chí, người này đã phải súc mồm vào 2 -3 lít nước để có thể không còn cảm giác ghê tởm trong mồm sau lúc Mọi người có thể phát hiện sự việc. vợ chồng đã Con số sự việc với nhân viên nhà hàng. tuy thế nhưng , nhân viên đã giảng giải đó chỉ là khối nấm đen. Bực mình với biện pháp giảng giải vô bổn phận này, gia đình đã giữ lại bằng chứng và Con số với cơ quan chức năng.

Nhân viên cơ quan Vệ sinh Môi trường – dinh dưỡng của Hồng Kong đã ứng dụng lấy cái của dị vật trong bát mỳ để có thể ứng dụng xét nghiệm. Nhìn vào và nhận xét thời gian đầu cho thấy , nó có mùi rất đáng sợ và khó chịu . một số cán bộ cơ quan chức năng đã kiểm tra thăm khám nhà bếp của nhà hàng và sẽ công bố kết quả để có thể có hình thức xử lý ngay thức thì . Đây không hề là lần trước tiên Nhận biết dị vật trong tô mỳ. gần đây , một người mua là bà bầu ăn mỳ đã Mọi người có thể phát hiện có gián chết. Thế nhưng, sau lúc Phát hiện sự việc, các bạn đã bàng hoàng khi nghe lời giảng giải của chủ quán.

Ông chủ tiệm mì cho rằng, gián là nét đặc trưng của nhà hàng. ví như muốn ăn thì cứ ăn chứ nói nhiều quá. Người người mua nghe xong chỉ biết lắc đầu chán ngán . Thậm chí chủ nhà hàng còn giảng giải thêm, thức ăn có gián là chuyện vô cùng thường nhật . Ông ta còn lý luận, tôi từng ăn phải gián không có vấn đề gì, chẳng có dòng gì đáng ngạc nhiên trong trường hợp này.

Nghe lời giảng giải vô bổn phận tương tự , thai phụ đã Con số với cơ quan cảnh sát. Điều bất ngờ là ông chủ quán mỳ đã bằng lòng đền bù và đưa người dùng đưa đến bệnh viện kiểm tra .