Người bị ung thư không nên ăn thực phẩm này
Những thực phẩm mặc dù không phải là thuốc độc nhưng lại trở thành danh sách người bị ung thư hối hận vì đã ăn.\r\n\r\nVì vậy, hãy đọc để chúng ta tìm cách tránh và hạn chế\r\n\r\nNgười bị ung thư tuyến tụy hối hận nhất là ăn quá nhiều dầu mỡ\r\n\r\nUng thư tuyến tụy là một khối u ác tính của hệ tiêu hóa, vì tỉ lệ tử vong cao, hiệu quả chữa trị kém, cũng được gọi là ‘Vua của bệnh ung thư’. Cũng giống với ung thư ruột, ung thư tuyến tụy cũng có liên quan mật thiết đến việc ăn quá nhiều thực phẩm chất béo cao, protein cao và đường cao.\r\n\r\nPhòng ngừa ung thư tuyến tụy chủ yếu là ăn ít thực phẩm chứa dầu mỡ, protein và đường, trong thức ăn tăng thêm hoa quả tươi và rau xanh. Ngoài ra còn cần phải ngăn chặn tham ăn, ăn quá nhiều.\r\n\r\nNgười bị ung thư khoang miệng hối hận nhất là ăn cau trầu, uống rượu mạnh và thích cảm giác kích thích\r\n\r\nNgười bị ung thư khoang miệng thông thường đều không biết tại sao mình bị ung thư, những người như thế này đa phần là nửa ngày rượu mạnh, thuốc lá hoặc cau trầu không rời khỏi miệng, đa phần là ăn cơm hút thuốc, nhai cau uống rượu…kiểu người như thế này không bị ung thư thì ai bị nữa?\r\n\r\nCác loại mỳ ăn liền\r\n\r\nThành phần muối quá cao, hàm chứa chất bảo quản, hương liệu (gây tổn thương cho gan).\r\nChỉ có nhiệt lượng, không có dinh dưỡng\r\n\r\nNgười bị ung thư đều suy nghĩ về chính họ như vậy, chứng ta là những người mạnh khỏe cần dựa vào đây để chú ý giữ gìn, những thực phẩm này ăn 1 lần không có gánh nặng gì, nhưng nên chú ý ăn ít, hoặc tuyệt đối không ăn để nắm vững sức khỏe trong vòng tay của mình.\r\n\r\n(Quả cau thường được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh. Cau có tác dụng tẩy giun, tiêu tích tụ, hạ khí, hành thủy, đẩy trừ sốt rét, các bệnh ký sinh trùng như: khó tiêu, đau bụng, đầy hơi, phù nề v.v…)\r\n\r\nCó khoảng 60% những người bị ung thư khoang miệng đều có liên quan đến ăn cau. Trên thực tế vào năm 2003, trung tâm nghiên cứu ung thư quốc tế thuộc Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã liệt cau, rượu mạnh, arsenic vào ‘danh sách đen’ là những chất gây ung thư cấp độ cao nhất.\r\n\r\nNgười bị ung thư tuyến vú hối hận nhất là thích ăn thịt, tâm trạng không tốt và hay tức giận\r\n\r\nTính cách phụ nữ thường chia làm 2 loại: tính tình không tốt, tính cách yếu đuối, một loại là hay tức giận, loại kia là hay bị bắt nạt, ung thư tuyến vú thích nhất là tìm những người này. Họ bị ung thư tuyến vũ mới suy nghĩ lại: gặp việc gì không nên kích động, rất nhiều việc xem nhẹ nhàng một chút mới là quan trọng nhất, không có gì quan trọng hơn cơ thể của mình…\r\n\r\nNgoài thói quen liên quan đến cuộc sống như thức đêm, áp lực lớn, hay tức giận ra, ung thư tuyến vú cũng liên quan đến ăn.\r\n\r\nCholesterol tăng nguy cơ phụ nữ bị ung thư vú, thời gian dài dung nạp chất béo động vật quá nhiều sẽ sinh ra chất giống như estrogen tuyến tiền liệt, hàm lượng estrogen trong máu tăng cao nhưng estrogen lại có tác dụng dẫn đến bệnh ung thư tuyến sữa.\r\n\r\nPhòng ngừa ung thư tuyến sữa trong cuộc sống thường ngày nên chú ý ăn uống thanh đạm, chủ yếu phối hợp rau thịt cân bằng, tốt nhất rau là chính. Ăn nhiều rau quả và chất xơ.\r\n\r\nĐương nhiên chúng ta không nên cho rằng ăn những thực phẩm này sẽ trực tiếp dẫn đến bệnh ung thư. Chúng ta nên suy nghĩ những người bị ung thư thích ăn những thực phẩm này. Tại sao không nên ăn quá thường xuyên? Chúng tôi tổng kết đơn giản như sau:\r\n\r\nCác loại thực phẩm chiên rán\r\nThủ thạm dẫn đến bệnh tim mạch huyết áp \r\nHàm chứa chất gây ung thư\r\nPhá vỡ vitatimin, làm cho protein biến chất\r\nThực phẩm bảo quản\r\nDẫn đến bệnh cao huyết áp, thận gánh vác quá nặng, dẫn đến ung thư thực quản\r\nẢnh hưởng niêm mạc, có hại co dạ dày, ruột\r\nDễ bị lở loét và viêm\r\nCác loại thịt chế biến sẵn(ví dụ: thịt khô, lạp xường, xúc xích, ruốc bông)\r\nHàm chứa một chất trong 3 loại chất lớn gây ung thư: muối nitrite ( chất bảo quản và tác dụng của chất tạo màu).\r\nHàm chứa đại lượng chất chống ăn mòn (tăng thêm gánh nặng cho gan)\r\nCác loại bánh quy (trừ bánh quy được nướng ở nhiệt độ thấp, bánh quy làm từ lúa mỳ 100% )\r\nSử dụng hương vị thực phẩm và tạo màu sắc quá nhiều (tạo gánh nặng cho chức năng gan).\r\nPhá hỏng vitamin một cách trầm trọng.\r\nNhiệt lượng quá nhiều, thành phần dinh dưỡng thấp.\r\nLoại cocacola, nước có ga\r\nHàm chứa axit photphoric, axit cacbonic, những chất này sẽ lấy đi hết số lượng canxi trong cơ thể.\r\n
Có Thể Bạn Quan Tâm