Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Một vài điều nên tránh lúc bị đau dạ dày

Tham vấn y khoa :

Thường chúng ta đưa ra cách chữa đau bao tử trong thời kỳ đầu tại nhà, nhưng có nhiều trường hợp tự chữa sai và sau ấy dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác. Dưới đây là các sai trái mà bạn cần tránh khi bị đau bao tử , theo boldsky.

Trì hoãn đáp chuyên gia
Bạn có khả năng nghĩ rằng đau dạ dày sẽ tự hết theo thời gian . tuy thế , việc Phát hiện sớm lý do gây bệnh là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của việc điều trị .

Tự dùng thuốc kháng sinh
Đừng bao giờ tự tiêu dùng thuốc kháng sinh hoặc tự dừng thuốc kháng sinh lúc các triệu chứng giảm. Đây là một trong các sai lầm bạn cần tránh lúc bị đau bao tử . Thuốc kháng sinh chỉ nên ngừng khi đã hoàn tất phác đồ chữa lập tức cả sau lúc phục hồi .

Không ăn uống lành mạnh
nếu bạn không ăn uống đúng cách , nó sẽ tiếp tục gây ra a xít, ợ nóng và đầy khá . Do đó , bạn nên chọn thực phẩm dễ tiêu hóa lúc bị đau dạ dày . ngoài ra , tránh các loại thực phẩm có dầu và gia vị vốn làm tăng thêm gánh nặng cho hệ tiêu hóa.

Có vẻ lạ lẫm lúc thấy người lớn lục lọi rác rến trong căn tin trường học. Nhưng với một vài giáo viên và thành viên Ủy ban nâng cao Sức khỏe Singapore (HPB), làm bẩn tay mình là điều đáng làm.

Không ngơi nghỉ
ví như đau bao tử là do bệnh nhiễm trùng, thân thể bạn cần thêm năng lượng để hết bệnh. cho nên , nên ngơi nghỉ đủ lúc bị đau dạ dày .

Uống sữa
Uống sữa sẽ làm trầm trọng hơn cơn đau bao tử , đặc trưng là nếu nguyên nhân là do a xít. Đây là một trong một vài sai trái bạn cần tránh lúc bị đau dạ dày .