Lúc nào nên cắt bao quy đầu

Theo những nghiên cứu thì cắt dài bao quy đầu có khả năng hạn chế khả năng mắc một vài bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, giảm khả năng ung thư tuyến tiền liệt,…, tuy thế nhưng chẳng phải trường hợp cũng cần cắt bao quy đầu . Vậy, khi nào nên cắt dài bao quy đầu ?\r\n\r\nAnh Nguyễn Mạnh T. (25 tuổi, huyện 9) hướng dẫn “cháu đã làm tình và nhận thấy rằng mình bị bệnh bao quy đầu dài . Mỗi khi quan hệ cháu thấy da bao quy đầu của mình cứ trùm kín lấy quy đầu, phải dùng tay kéo thì mới lộ ra để có thể ứng dụng quan hệ được, cũng vì thế mà khoái thiện cảm dục cũng bị suy giảm đáng đề cập . Cháu nghe nói như mình thì phải cắt bao quy đầu dài . Nhưng nói vào đụng chạm dao kéo thì cháu cũng ám ảnh lắm, xin hỏi chuyên gia khi nào nên cắt bao quy đầu , như trường hợp của cháu có cần cắt bao quy đầu hay không?”.\r\n\r\nKhông riêng gì hướng dẫn của anh Mạnh T. mà phần lớn nam giới cũng có chung nghi vấn , bởi với nhiều trường hợp thì cố gắng chịu bao quy đầu khó chịu tuột cũng không chịu đi khám để cắt bao quy đầu . Nói về vấn đề lúc nào nên cắt bao quy đầu , phòng khám chúng tôi có luận bàn với chuyên gia chuyên khoa nam học Hà Văn Hương –phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.\r\n\r\nTheo bác sỹ Hương, không hề tất cả đàn ông đều cần phải cắt bao quy đầu dài , bởi trong nhiều trường hợp phái mạnh sung mãn thông thường thì không tội gì mà phải đi tiểu phẫu cả, mà giả dụ không có dấu hiệu gì khác thường thì đa phần đàn ông cũng không chịu đi gặp một vài thầy thuốc , đặc trưng đây lại là một phẫu thuật ở vùng nhạy cảm như vậy . phái mạnh chỉ nên đi cắt bao quy đầu dài lúc có dấu hiệu bị dài, hẹp.\r\n

\r\nbình thường , lúc vào tuổi trưởng thành thì lớp da bao phía ngoài vùng kín nam (gọi là chỗ da quy đầu ) sẽ tuột xuống khi cương cứng để lộ ra phần quy đầu. bên cạnh đó , do một vài lý do khác nhau (dài, bệnh hẹp bao quy đầu ), chỗ da quy đầu chẳng thể lộ ra được, lúc có kích thích cương cứng. Vì da quy đầu chẳng thể tự lộn ra được nên các chất dơ bẩn sẽ đọng lại nếu nhằm mục đích là lâu ngày khiến các chất bẩn (bựa sinh dục) đọng lại gây nên tình trạng bệnh viêm bao quy đầu . Trong các trường hợp này nam giới cần đi khám để có thể được can thiệp cắt bao quy đầu dài .\r\n\r\nViệc cắt bao quy đầu dài không chỉ ở phái mạnh trong tuổi trường thành mà còn gặp ở cả trẻ em , do đặc tính bẩm sinh nhi đồng bị bệnh lý hẹp bao quy đầu (có đến 90% những bé trai sinh ra bị hẹp bao quy đầu )nhưng ba má ít để có thể ý đến căn bệnh này khi con còn nhỏ. Hẹp bao quy đầu khiến nước đái đọng lại, dương vật phồng lên. Bao quy đầu hay bị viêm với biểu hiện sưng đỏ, mọng nước. Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu cậu nhỏ .\r\n\r\nỞ trẻ nhỏ, nếu như thấy trẻ bị bí tiểu, khóc thét lúc tiểu do đau và bao quy đầu căng phồng thì có lẽ sẽ bị hẹp bao quy đầu ba má cần đưa đến chuyên gia khám nhằm mục đích là được khám và can thiệp kịp thời, tránh để lâu, hiện trạng dẫn vào hiện trạng viêm nhiễm bao quy đầu , quy đầu ở trẻ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.\r\n\r\nnhư vậy , phái mạnh nên đi cắt bao quy đầu khi có biểu hiện bị dài, bao quy đầu hẹp . cắt bao quy đầu dài là một biện pháp ngoại khoa tại vị trí mẫn cảm nên nam giới cũng cần tìm vào những phòng khám khám điều trị bệnh uy tín . Tại phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. biện pháp được tiến hành bởi những thầy thuốc đến từ Singapo, Hồng Kong,…và một vài bác sỹ chuyên khoa giỏi đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong nước. giải pháp cắt dài bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc tiêu dùng công nghệ xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn , không rỉ máu , không nhằm mục đích là lại sẹo, không cần nằm viện, không ảnh hưởng vào công việc và cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân , mang đến hiệu quả phục hồi nhanh hơn . Tại địa chỉ 100% những trường hợp cắt bao quy đầu đều chia sẻ họ cảm thấy hài lòng sau khi cắt bao quy đầu dài .