Làm tình bằng mồm không hiểu mình bị Sùi mào gà

Rất nhiều giới tính trong độ tuổi sinh sản có quan hệ tình dục bằng miệng không biết mình bị Căn bệnh sùi mào gà do thiếu tri thức cơ bản để có thể phát hiện ra . Bệnh sùi mào gà ở miệng không chỉ gây mất thẩm mỹ, khó chịu trong trình tự nhai nuốt mà còn có thể là cỗi nguồn gây ung thư vòm họng.

1.tại sao làm tình bằng mồm lại có lẽ sẽ gây Căn bệnh sùi mào gà ?

Không chỉ quan hệ bằng đường sinh dục mà ngay lập tức cả quan hệ bằng đường miệng cũng có lẽ sẽ khiến bạn bị truyền nhiễm Sùi mào gà . Theo chuyên gia chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương thuộc phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, trong công đoạn quan hệ bằng đường mồm với những bệnh nhân mang virus HPV thì nước bọt , tinh khí được đàm luận với nhau qua đường mồm . khi này, virus HPV gây Căn bệnh sùi mào gà có thời cơ tiến xâu , phát triển và gây bệnh.

Trường hợp người mắc bệnh đã và đang mắc phải những vấn đề về răng mồm như rò rỉ máu chân răng, viêm nha chu, viêm lợi, nhiệt,…thì khả năng mắc bệnh càng tăng nhanh do virus dễ xâm lấn trực tiếp và lây bệnh hơn.

2 .dấu hiệu Phát hiện Căn bệnh sùi mào gà ở mồm do quan hệ tình dục không an toàn?

tương tự như việc làm tình bằng đường sinh sản có rất nhiều trường hợp làm tình bằng miệng không hiểu mình bị Sùi mào gà . Điểm dị biệt lớn nhất ở đây là vị trí xuất hiện bệnh là ở miệng , họng với một vài trieu chung benh sui mao ga cụ thể như sau:

-một vài tổn thương nhỏ màu hồng hay trắng hồng khởi đầu xuất hiện đơn lẻ nhưng dần phát triển nhiều hơn, liên kết lại với nhau thành đám rộng hơn trông giống như mào gà hay hoa súp lơ.

-người nhiễm bệnh không có cảm giác đau hay ngứa. một số triệu chứng bệnh khá tương đồng với dấu hiệu viêm amidan chính là : viêm đau ở họng, khi nuốt thấy khó chịu , khoang miệng trắng hoặc đỏ như bị viêm amidan, hai bên hàm có lẽ sẽ sưng đau…

3.lời khuyên của chuyên gia

dấu hiệu Bệnh lý sùi mào gà do rất giống với tình trạng viêm họng hoặc viêm amidan nên phần nhiều bệnh nhân chủ quan và tự mua thuốc về dùng mà không đến trực tiếp dia chi chua sui mao ga để khám đưa ra cách chữa hay nhờ đến sự giúp đỡ của một số thầy thuốc chuyên khoa. vào khi bệnh đã nặng, đi khám mới Mọi người có thể phát hiện là mình bị Bệnh sùi mào gà thì lúc này bệnh đã nhiều biến chứng .