Kinh hãi với cơ sở chế biến nước mắm cạnh khu rác thải
Toàn bộ quy trình sản xuất của cơ sở này được đặt gần khu vực rác thải sinh hoạt, các vật liệu không rõ cội nguồn xuất xứ, nước mắm được đóng vào các vỏ can bẩn.\r\n\r\nthông báo từ Đội cảnh sát môi trường (Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội), tổ chức này vừa phát hiện một cơ sở chế biến nước mắm không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn. Theo đó, vào tối 5-1, tổ công việc của Đội cảnh sát môi trường tiến hành kiểm tra đối với cơ sở kinh doanh nước mắm Anh Huy (địa chỉ tại ngõ 197 Thúy Lĩnh, Hoàng Mai). Đây là cơ sở chuyên chế biến các loại gia vị thực phẩm như nước mắm, dấm, muối…\r\n\r\nToàn bộ quy trình sinh sản của cơ sở được đặt gần khu vực rác thải sinh hoạt. Kết quả tại thời điểm kiểm tra cho thấy việc chế biến các sản phẩm nói trên của cơ sở này khôn xiết mất vệ sinh. Cụ thể, toàn bộ quy trình sinh sản của cơ sở được đặt gần khu vực rác thải sinh hoạt, các nguyên liệu chế biến đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, sử dụng nguồn nước không bảo đảm . Thành phẩm nước mắm, dấm… được đóng vào các vỏ can cáu bẩn. Lực lượng chức năng đã tiến hành lấy các mẫu sản phẩm để phân tách \r\n\r\nthông báo từ lực lượng chức năng, cơ sở này đăng ký kinh doanh từ năm 2014. Chủ cơ sở cho biết nhàng nhàng mỗi ngày xuất ra thị trường từ 200 đến 300 lít nước mắm, phân chia tiêu thụ tại nhiều điểm bán sỉ trên địa bàn TP Hà Nội. ngày nay lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu phân tách và hoàn tất hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định của luật pháp .\r\n
Có Thể Bạn Quan Tâm