Đừng uẩn khúc tại sao bạn dính bầu nếu như để có thể bao cao su ở đây

Dùng bao cao su là một trong một vài biện pháp giúp quan hệ tình dục an toàn và giảm thiểu thai hiệu quả. tuy vậy , ko phải quý ông nào cũng biết dùng “áo tơi ” đúng bí quyết . Dưới đây là một số vị trí cất bao cao su sai trái khiến bạn dễ dính bầu và mắc nhiều bệnh tật:

Nhà tắm

Bao cao su cũng có hạn sử dụng và điều kiện bảo quản. giả dụ bạn vô tình để “áo tơi ” trong tủ thuốc trong nhà tắm, nhiệt độ và độ ẩm sẽ làm giảm tuổi thọ của bao cao su. Điều kiện bảo quản bao cao su tốt nhất là khoảng 20 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh tiếp xúc với không khí. vì vậy tuyệt đối không nên để có thể chúng trong nhà tắm giả dụ không lãnh nguy hại khôn lường.

Ví  hay túi quần

Nhiều người có thói quen để bao cao su trong ví, trong túi quần cho dễ dàng , bên cạnh đó đây lại là một sai trái vì công đoạn cọ xát, nhiệt, á lực sẽ làm bao cao su dễ bị rách, giảm chất lượng tiêu dùng đa số .

Cốp xe

Môi trường cốp xe với nhiệt độ cao cũng có khả năng gây hại vào chiếc condom của bạn, khiến nó biến dạng hoặc dễ rách, mất đi nguy cơ bảo vệ hay giảm thiểu thai khi quan hệ tình dục .

Bếp

Trong bếp cũng là nơi có nhiều thiết bị tỏa nhiệt độ cao và nhiều vi trùng từ dinh dưỡng , đồ ăn có lẽ sẽ tác động xấu vào bao cao su.

Cửa sổ

để ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời như cửa sổ cũng là một sai lầm phổ thông khi bảo quản bao cao su. Bởi sự đổi thay nhiệt độ có khả năng làm cho các loại bao cao su có mùi hương trở thành biến đổi, không phát huy được tác dụng của nó.

Tủ lạnh

Nhiệt độ quá lạnh có lẽ sẽ ảnh hưởng đến chất liệu và tình trạng của bao cao su, khiến nó dễ bị rách hoặc biến dạng.

Gần tầm với thiếu nhi .

Nhiều ông bố bà mẹ thường có thói quen nhằm mục đích là bao cao su ở trong các ngăn kéo tủ đầu giường hay tủ tivi, nơi mà trẻ thường rất hay tắt mắt nghịch ngợm . Với thực chất tò mò, trẻ nhỏ có thể bóc ra và nuốt phải gây tai họa khôn lường. vì thế nên , hãy nhằm mục đích là đồ vật này tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

cách bảo quản bao cao su đúng giải pháp để có thể tránh giảm tuổi thọ

Bao cao su cũng có hạn sử dụng và điều kiện bảo quản, nếu để có thể nó trong môi trường quá hot , ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, hay trong xe, đều làm giảm tuổi thọ của bao cao su. Vì bởi thế để ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng và kín đáo. Điều kiện bảo quản bao cao su tốt nhất là khoảng 20 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xúc tiếp với không khí. Không nên nhằm mục đích là bao cao su đến trong ví lâu, vì khi đấy ngoài nhiệt độ cơ thể 37 độ C tác động vào bao cao su, còn có việc tì đè dễ khiến mép túi đựng bao cao su bị bục, thủng làm cho không khí tràn vào trong và gây oxy hóa bao cao su, điều này dễ khiến bao cao su bị rách khi tiêu dùng .

khi túi đựng bao cao su bị rách thủng hở ra ngoài 2 -3 ngày thì khả năng rách bao khi đang quan hệ lên tới 50% rồi. do đó , một số bạn nên có cách bảo quản bao cao su thật tốt, nên để có thể nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp.