Cực khoái -sự thân ít được biết

Cực khoái là một trải nghiệm về tình dục ở nữ giới nhưng chẳng hề phụ nữ nào cũng có được trải nghiệm này. Sau đây là một số điều cần biết về cực khoái để giúp chị em phụ nữ có khả năng trải nghiệm hoặc chí ít không phải đơn chiếc khi biết rằng một vài trục trệu về cực khoái mà mình đang mắc phải là chuyện rất thông thường , theo womansday.\r\n

\r\nCực khoái giúp giảm đau\r\nNhững chứng cứ khoa học cho thấy cực khoái có thể làm giảm đau bao gồm đau do viêm khớp, đau sau tiểu phẫu và thậm chí đớn đau trong lúc sinh, theo bà Lisa Stern, y tá công tác tại Sở kế hoạch hóa cặp vợ chồng ở Los Angeles (Mỹ).\r\n\r\nTheo bà Lisa, cực khoái phóng thích chất hóa học gọi là oxytocin làm gắn kết, thư giãn và tăng cường trạng thái cảm xúc hăng hái khác.\r\n\r\nBao cao su không ảnh hưởng chất lượng cực khoái\r\nPhái đẹp đều có thể trải nghiệm cực khoái cho dù có hoặc không có bao cao su, theo tấn sĩ Debby Herbenick, nhà khoa học nghiên cứu tại Đại học Indiana (Mỹ). Trong thực tiễn , bao cao su có thể giúp cặp vợ chồng dành nhiều thời kì quan hệ tình dục hơn so với bí quyết phái mạnh phải tiêu dùng cách thức xuất tinh ngoài vốn có lẽ sẽ ảnh hưởng nguy cơ xuất tinh sớm của nam giới .\r\n30% phái đẹp gặp trắc trở về cực khoái\r\n\r\nVí như bạn đã từng gặp khó về việc “lên đỉnh”, bạn không phải là người độc nhất vô nhị gặp phải tình trạng này. Theo Con số của Sở kế hoạch hóa cặp vợ chồng , cứ 3 chị em phụ nữ thì có 1 chị em phụ nữ gặp khó lúc đạt cực khoái khi làm tình .\r\n\r\nThường bị rối loạn chức năng tình dục nữ (FSD), trong ấy bao gồm không có thể đạt cực khoái là hiện tượng rất phổ quát với tỷ lệ 43%, theo một số dò xét vừa qua .\r\nTìm được điểm “G” nâng cao cực khoái\r\n\r\nThầy thuốc phụ khoa Ernst Gräfenberg, thầy thuốc tình dục Đức với chuyên nghiệp cho biết , cơ quan sinh dục nữ, vốn được cho là có chứa những lượng lớn những đầu dây tâm thần , là chìa khóa để giúp chị em nữ giới đạt được cực khoái lâu hơn và mạnh mẽ hơn. Nhưng đó là một chủ đề gây bàn cãi .\r\nmột vài nhà nghiên cứu ở Anh đã bác bỏ sự tồn tại của điểm “G” cách đây không lâu , bất nhắc việc một vài nhà nghiên cứu Ý ban bố tìm thấy điểm “G” khi siêu âm và công bố trên tin báo y học tình dục. tuy vậy , nhà giáo dục tình dục Ava Cadell ở Los Angeles khuyến khích nữ giới tìm thấy điểm “G” của mình.\r\n\r\nCực khoái tăng theo tuổi tác\r\nTheo Thống kê của tiến sĩ Herbenick, cực khoái trở thành dễ dàng hơn với tuổi tác. 61% chị em phụ nữ tuổi từ 18-24 có trải nghiệm cực khoái lần gần nhất họ có làm tình , 65% chị em phụ nữ trong độ tuổi 30 đã có trải nghiệm cực khoái và khoảng 70% chị em ở độ tuổi 40 và 50 cũng đã có trải nghiệm thú vị này.\r\nmặc dù cuộc dò la không cho thấy nguyên nhân vì sao cực khoái đến thuận tiện hơn với tuổi tác, nhưng những nhà nghiên cứu cho rằng lúc chị em trải nghiệm tình dục nhiều hơn, họ tự tin hơn trong phòng ngủ và do đấy thưởng thức bản thân nhiều hơn. tuy thế nhưng , sự yên tâm, tin tưởng và thân thiện mà hầu hết phái yếu trải nghiệm trong một số mối quan hệ lâu dài có khả năng giúp cải thiện sự tự tin tình dục của họ, giúp họ đạt cực khoái.\r\n\r\nVí như bạn gặp khó lúc đạt cực khoái trong khi giao hợp , hãy kết hợp nhiều kỹ năng một khi khi “sex”, tiến sĩ Herbenick chỉ dẫn . phái đẹp sẽ dễ dàng trải nghiệm cực khoái khi họ tham dự vào một loạt một số hành vi tình dục chứ không chỉ dùng một hành động độc nhất vô nhị , chả hạn như cần sự kích thích âm đạo, ve vuốt , hôn môi…\r\ntự tín ảnh hưởng chất lượng cực khoái\r\n\r\nNghiên cứu cho thấy chị em cảm nhận về bộ phận sinh dục của mình như thế nào có liên quan tới chất lượng cực khoái của họ, theo bà Lisa.\r\n\r\nCực khoái có khoảng giải pháp giữa 2 giới\r\n\r\nTheo tiến sĩ Herbenick, 85% phái mạnh nghĩ rằng bạn tình của họ đã đạt cực khoái trong làm tình gần nhất giữa họ, nhưng chỉ có 64% chị em nữ giới cho thấy họ có cực khoái tới lần đó .\r\nCực khoái có khả năng xảy ra mà không có sự kích thích sinh dục\r\n\r\nNhiều trường hợp thực tại cho thấy cực khoái có thể xảy ra tức thì cả không có sự kích thích sinh dục như trường hợp người phụ nữ đạt cực khoái trong khi đang ngồi trên một chuyến tàu hoặc lúc được mát xa, hoặc chạy bộ.\r\n\r\nTheo bà Lisa, nguyên nhân cho cực khoái tự phát trong những hoạt động nhất định là do tăng lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục hay vật gì đấy tiếp xúc với bộ phận sinh dục nữ .\r\nPhải mất ít ra 20 phút phụ nữ mới đạt cực khoái\r\n\r\nNhiều chị em phụ nữ mất nhiều thời kì nhằm mục đích là đạt cực khoái hơn so với đàn ông , và ấy vấn đề là triệt để thường nhật . Trong thực tại , theo Báo cáo , hầu hết nữ giới cần ít nhất 20 phút hoạt động tình dục để có thể đạt cực khoái.