Chuyện tình của đôi bạn chí cốt thường đánh, cãi nhau

[ad_1]\r\n

Chuyen tinh cua doi ban chi cot thuong danh, cai nhau

Chơi, gắn bó với nhau từ nhỏ, khi lớn lên, tình bạn dần chuyển thành tình yêu và kết thúc bằng một đám cưới… là chặng đường mà rất nhiều bạn trẻ, cặp đôi hạnh phúc đã từng đi qua. Minh Hiếu – Diệu Anh cũng là một cặp đôi như vậy. Chính những kỷ niệm vừa đáng yêu, vừa hài hước của thuở còn ngây thơ, khờ dại đã trở thành một phần rất ý nghĩa trong chặng đường yêu thương của đôi bạn trẻ. Ảnh trong bài: Lou Studio.

Chuyen tinh cua doi ban chi cot thuong danh, cai nhau

Minh Hiếu và Diệu Anh vốn là đôi bạn chí cốt, chơi với nhau rất thân từ những năm đầu học trung học cơ sở. “Lúc đó, bọn mình khá trẻ con nên đánh nhau, cãi nhau suốt. Tuy vậy, vì quá thân thiết nên hầu như hai đứa chưa giận nhau bao giờ”, Diệu Anh chia sẻ. Ảnh trong bài: Lou Studio.

Chuyen tinh cua doi ban chi cot thuong danh, cai nhau

Sau 4 năm trung học đầy “sóng gió”, đôi bạn thân Minh Hiếu và Diệu Anh đều trưởng thành và người lớn hơn. Cô nữ sinh cấp ba trở nên xinh đẹp, dịu dàng với nụ cười tươi rói. Minh Hiếu cũng không còn là cậu nhóc tinh nghịch, hiếu động ngày nào. Ảnh trong bài: Lou Studio.

Chuyen tinh cua doi ban chi cot thuong danh, cai nhau

Cả hai bắt đầu dành cho nhau tình cảm đặc biệt hơn và coi người kia như một nửa không thể thiếu trong cuộc sống. Ảnh trong bài: Lou Studio.

Chuyen tinh cua doi ban chi cot thuong danh, cai nhau

“Vì từng là bạn thân nên khi tiến tới tình yêu, bọn mình cảm thấy thoải mái, không ngại ngùng và đặc biệt tin tưởng nhau”, cô dâu tâm sự. Ảnh trong bài: Lou Studio.

Chuyen tinh cua doi ban chi cot thuong danh, cai nhau

Trong suốt những năm yêu nhau, tình yêu của họ gặp không ít khó khăn, đặc biệt là sau mỗi lần thay đổi môi trường học tập, công tác. “Từ cấp 3 lên đại học, tốt nghiệp đại học rồi đi làm đều là những mốc thời gian quan trọng, nhiều khi, bọn mình cần thời gian riêng để lấy lại cân bằng. Nhưng rồi sau tất cả, cả hai đều nhận ra rằng bản thân không thể sống thiếu người kia”, Diệu Anh nói. Ảnh trong bài: Lou Studio.

Chuyen tinh cua doi ban chi cot thuong danh, cai nhau

Tháng 6/2016, Hiếu nhờ sự giúp sức của nhóm bạn thân để lên kế hoạch cầu hôn Diệu Anh. Cả nhóm lên đường đi du lịch ở Quảng Bình với bất ngờ lớn dành cho nàng. Ảnh trong bài: Lou Studio.

Chuyen tinh cua doi ban chi cot thuong danh, cai nhau

Bên bãi biển, Minh Hiếu đã quỳ gối vào thổ lộ với bạn gái: “Anh tin rằng chỉ cần có em ở bên thì chuyện gì anh cũng làm được”. Ảnh trong bài: Lou Studio.

Chuyen tinh cua doi ban chi cot thuong danh, cai nhau

“Lúc đó, mình quá xúc động và đã bật khóc. Mình tin rằng không ai hiểu mình như anh Hiếu và cũng không ai hiểu anh Hiếu bằng mình”, cô dâu hạnh phúc cho biết. Ảnh trong bài: Lou Studio.

Chuyen tinh cua doi ban chi cot thuong danh, cai nhau

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, cặp đôi 9X đã chọn Phan Thiết để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu. Ảnh trong bài: Lou Studio.

VietBao.vn

[ad_2]