Cắt bao quy đầu dài để lại sẹo

\r\n\r\nHỏi:\r\n\r\nThưa bác sĩ , em năm nay 16 tuổi. Em mắc bệnh hẹp bao quy đầu trong khoảng nhỏ nhưng do ba má không nắm rõ nên không chữa trị ngay thức thì . Em cũng mới chỉ biết bản thân mình mắc bệnh bao quy đầu hẹp sau một lần khám sức khỏe tổng quát tại trường và được chuyên gia chẩn đoán. Em có về nhà và tra thông tin trên mạng thì được biết bệnh hẹp bao quy đầu chỉ cần làm bí quyết cắt bao quy đầu nhưng em cũng thấy rằng có phần lớn thông tin cho rằng cắt bao quy đầu dài nhằm mục đích là lại sẹo. không biết thực hư như thế nào? Em có nên thực hiện cắt bao quy đầu dài hay không, mong chuyên gia cho hướng dẫn .\r\n\r\nTriệu Nam L (Vũng Tàu)\r\n

\r\ngiải đáp :\r\n\r\nBạn thân mến\r\n\r\nĐúng như những gì bạn tham khảo, cắt bao quy đầu là bí quyết khắc phục hiện trạng hẹp, bao quy đầu dài phổ quát trên toàn cầu trong đó có Việt Nam. Đây chỉ là một trong một vài biện pháp đơn giản trong y tế nên hầu hết một vài cơ sở chuyên khoa đều có lẽ sẽ vận dụng , tuy vậy hiệu quả đem lại ở mỗi nơi lại có sự dị biệt rõ rệt.\r\n\r\nKhông hi hữu trường hợp đấng mày râu tự hỏi cắt bao quy đầu có đau không và sau cắt dài bao quy đầu nhằm mục đích là lại sẹo do chọn lọc cơ sở chất lượng không tốt , bác sỹ thiếu tay nghề và thiếu trình độ chuyên môn trực tiếp làm cách . Không một số thế, đàn ông có khả năng cao gặp phải một số tai hại như: viêm nhiễm đường sinh dục, bị chảy máu kéo dài,…nếu tiến hành cắt bao quy đầu dài tại các cơ sở chất lượng không tốt này.\r\n\r\nTrái ngược với đó , cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế Đa khoa quốc tế mang nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn như: thời kì thực hiện cực kì nhanh , không đau, không để có thể lại sẹo xấu, không gây tác hại , thời kì bình phục nhanh … chi phi cat bao quy dau hợp lý tuân theo quy định của Sở Y tế, mọi tin tức bệnh lý được bảo mật tuyệt đối.\r\n\r\ncắt bao quy đầu để có thể lại sẹo sẽ không xảy ra ở Đa khoa quốc tế bởi nơi đây không chỉ có cơ sở vật chất, phòng thủ thuật tiệt trùng mà lực lượng y chuyên gia chuyên khoa trực tiếp làm biện pháp cũng là những thầy thuốc có tay nghề cao, có giấy phép hành nghề đảm bảo giảm thiểu tối đa nhất những sơ sót xảy ra trong và sau cách .\r\n\r\nChất lượng cách tùy vào đến chính sự lựa chọn của bạn. Đừng nên ham rẻ, muốn tiết kiệm giá tiền mà chọn lựa cho mình các cơ sở chất lượng không tốt bạn nhé.\r\n\r\nChúc bạn khỏe!