Cần chuẩn bị gì trước khi phá thai?

0

Độc giả ở địa chỉ hoalam***@gmail có gửi thư về Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM với nội dung như sau: “Thưa bác sĩ, em đã quan hệ tình dục không an toàn một vài lần. Mới đây, do thấy mình bị trễ kinh kèm theo căng tức ngực nên em có mua que thử tại nhà. Em rất sốc khi biết rằng mình đã có thai. Vì còn đang đi học nên em không thể giữ đứa bé lại được. Em muốn đi bỏ thai, xin hỏi bác sĩ, trước khi bỏ thai có cần chuẩn bị gì không?”

Các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM cho biết, để biết trước khi tực hiện phá thai an toàn cần chuẩn bị những gì thì chúng ta cần biết rằng, trước khi có quyết định này hãy suy nghĩ thật kỹ, bởi việc phá thai, đặc biệt là phá thai ngoại khoa sẽ gây ra nhiều biến chứng với sức khoẻ sinh sản của chị em.

Trước khi thực hiện thủ thuật chị em cần chú ý những điểm sau, khi đến khám chị em sẽ phải thực hiện các bước khám, siêu âm cần thiết để xác định tuổi thai và tình trạng sức khoẻ của mình trước khi làm thủ thuât. Do đó, để cho việc này được tiến hành một cách thuận tiện chị em nên mặc những trang phục thuận tiện cho việc khám. Tiếp đó là hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt, bởi nhiều chị em do không chuẩn bị tâm lý sẵn nên khi đến họ tỏ ra rất lo lắng, sợ hãi.

Những việc làm chuẩn bị trước khi phá thai tuy đơn giản, nhưng nó lại góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như thời gian phục hồi sau khi phá thai. Do đó, chị em nên chú ý chuẩn bi thật kỹ lưỡng.

Xem thêm : Không kiêng cữ sau khi phá thai có tác hại gì?

Chị em cũng nên nhớ một điều rằng, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định bỏ thai. Bởi nếu không cẩn thận, bạn sẽ gặp phải biến chứng sau khi phá thai, thậm chí là vô sinh.

Do đó, trước hết hãy suy nghĩ kỹ, nếu lựa chọn thì hãy quyết định đén những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, không nên vì “ngại” hay những lo lắng về tâm lý mà để ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tương lai sau này của mình.

Hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh áp dụng phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử được thực hiện bởi các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, đảm bảo vô khuẩn, sẽ hạn chế được tối đa các tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai cho thai phụ.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, mọi chi phí khám và điều trị của bệnh nhân đều được niêm yết và công khai tại Phòng khám theo quy định. Vì vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM