Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất là gì?

Tham vấn y khoa :

Để có thể điều trị bệnh rối loạn cương dương, nhiều nam giới đã sử dụng đến các bài thuốc dân gian, các loại thực phẩm, rượu thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương,…thế nhưng những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả, thậm chí còn gây tốn kém về thời gian, chi phí. Nếu bạn cũng đang mắc phải bệnh lý này hãy đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị với những phương pháp hiệu quả nhất.

Quy trình điều trị rối loạn cương dương

Để đảm bảo cho quá trình điều trị bệnh rối loạn cương dương được đầy đủ, chính xác và hiệu quả thì Đa khoa quốc tế HCM luôn tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt như sau:

-Khai thác tiền sử bệnh lý:

Bác sĩ sẽ hỏi han bạn cụ thể về tình trạng rối loạn cương dương đã xuất hiện từ bao giờ, những dấu hiệu bất thường, tần suất và những rắc rối đi kèm…để đánh giá tổng quan về bệnh.

-Khám lâm sàng:

Bác sĩ tìm hiểu về bệnh qua những triệu chứng bất thường xảy ra ở người bệnh trong thời gian gần nhất. Kiểm tra khả năng cương cứng của dương vật bằng cách sử dụng các biện pháp giúp kích thích dương vật cương cứng.

-Khám nam khoa:

Để xác định nguyên nhân chính xác gây ra rối loạn cương dương ở nam giới.

-Chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị.

Điều trị rối loạn cương dương cần kiên trì

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương tại Đa khoa quốc tế

Việc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới được điều trị dựa trên từng trường hợp. Vì mỗi bệnh nhân sẽ có một nguyên nhân gây rối loạn cương dương khác nhau, cho nên cách điều trị sẽ khác nhau.

-Điều trị nội khoa:

Người bệnh được sử dụng các loại thuốc uống để hỗ trợ rối loạn cương dương với liều lượng và thời gian phù hợp.

– Điều chỉnh/cân bằng lại cuộc sống:

Áp dụng trong những trường hợp bị rối loạn cương dương do yếu tố tâm sinh lý gây ra hoặc những trường hợp có hành vi thủ dâm, nhận thức sai về tình dục, tình dục quá độ.

– Điều trị bằng ngoại khoa (phẫu thuật/tiểu phẫu):

Áp dụng với những trường hợp bị rối loạn cương dương do các bệnh lý nam khoa, bệnh lý về thần kinh, cột sống gây ra.

-Điều trị Đông- Tây Y kết hợp:

Người bệnh mắc rối loạn cương dương sẽ được áp dụng thêm các bài thuốc Đông Y có tác dụng bổ thận, tráng dương để nâng cao khả năng sinh lý.

Trên đây là một vài chia sẻ về cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất của các bác sỹ phòng khám đa khoa quốc tế HCM, hy vọng cánh mày râu đã bổ sung thêm được nhiều thông tin bổ ích cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, cũng như có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ, bạn có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào.