Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Thức ăn tươi hay đồ ăn đông lạnh tốt hơn?

Tham vấn y khoa :

Dinh dưỡng tươi hay đông lạnh tốt hơn? chính là một nghi vấn không ít người chú ý .


Tỉ lệ ủng hộ dưỡng chất tươi tin rằng chất đồ ăn có khả năng bị đông lạnh, nhưng không thể phủ nhận rằng đồ ăn đông lạnh là một bí quyết thuận lợi để có thể chuyên dụng cho cho bữa ăn, theo Medical Daily.

Một nghiên cứu sẽ được ban bố tới tháng 6.2017 cho thấy niềm tin chung rằng đồ ăn tươi có giá trị thức ăn cao hơn đông lạnh là sai. một vài nhà nghiên cứu đã coi xét một số chất thức ăn trong những sản phẩm tươi và đông lạnh cũng như loại thứ ba được gọi là tươi – được lưu giữ trong thời hạn ngắn ngày.

Trong nghiên cứu, những nhà nghiên cứu đã xem xét vitamin C, vitamin A và folate trong bông cải xanh, cải bắp , bắp, đậu xanh, rau chân vịt, quả việt quất, dâu tây và đậu xanh. Trong hầu hết một vài so sánh, họ không tìm thấy sự dị biệt lớn trong lượng vitamin được bảo quản. không những vậy , họ đã Phát hiện ra rằng trong một số trường hợp, dinh dưỡng đông lạnh thực thụ có nhiều chất dinh dưỡng hơn so với một số loại thực phẩm tươi sống, theo Medical Daily.

Theo Báo cáo , tác nhân sản phẩm đông lạnh giữ lại một vài chất đồ ăn của chúng là nhờ thông qua một kỹ thuật gọi là đông lạnh tươi, đóng băng thực phẩm nhanh nên không có làm qua phác đồ chờ xe vận chuyển trước lúc chuyển vận vào cửa hàng tạp hóa và tới tay người dùng .

Rau đông lạnh thường có dinh dưỡng tương đương với rau tươi bởi vì chúng thường đông lạnh ngay tức khắc tại chỗ, tức tốc sau khi thu hoạch, theo thầy thuốc đồ ăn Emily Braaten.
những nhà nghiên cứu kết luận, tất nhiên , trái cây và rau quả đều tốt cho sức khỏe chúng ta và đã chứng minh giúp giảm khả năng mắc bệnh như bệnh tim và ung thư. Cho dù chúng ta sắm chúng ở dạng tươi hoặc đông lạnh, chúng ta cũng cần ăn từ 5 đến 9 khẩu phần mỗi ngày theo khuyến cáo của Bộ Nông nghiệp Mỹ, theo Medical Daily.