Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Ngừa bệnh bằng hạt mè

Tham vấn y khoa :

Hạt mè (vừng) không chỉ thúc đẩy công đoạn luận bàn chất mà còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định.

\r\n

\r\n

\r\nHạt mè và dầu mè đều có hàm lượng chất thực phẩm cao, bao gồm vitamin, khoáng chất , can xi, chất sắt, ma giê, phốt pho, man gan, đồng, kẽm, chất xơ, thiamin, vitamin B6, folate, protein và tryptophan.\r\nbác sỹ sức khỏe Ssidharth Goel, Giám đốc Hãng KNG Agro Foods tại Ấn Độ nói: “Hạt mè là chất xúc tiến thảo luận chất rất tích cực , qua đấy giúp cải thiện sức khỏe”.

\r\n

Ăn hạt mè ngừa được bệnh tiểu đường, huyết áp thấp, ung thư, bệnh tim, song song giúp tăng cường sức khỏe đường hô hấp, răng mồm , đưa ra cách chữa Rối loạn giấc ngủ, giảm viêm, cải thiện lưu thông máu, giải độc thân thể và loại bỏ trầm cảm.

\r\n

Hóa chất thực vật được gọi là lignan có trong hạt mè xúc tiến liệu trình Nếu đốt điện cháy chất béo bằng bí quyết tăng men gan giúp phá vỡ vạc những chất béo. Protein, chất xơ và a xít béo trong hạt mè cũng kích thích liệu trình đàm đạo chất, thanh lọc ruột.

\r\n

những bác sĩ cho hay dầu mè là một loại dầu ăn hoàn hảo . Hàm lượng chất chống ô xy hóa cao trong dầu mè duy trì cholesterol tốt.

\r\n

Ngoài những lợi ích kể trên, hạt mè và dầu mè còn cung cấp chất dưỡng chất cần phải có cho da đầu và mái tóc mạnh khỏe , cũng như giảm dấu hiệu lão hóa sớm và làm mờ sẹo do bỏng.