6 tác nhân gây đau lúc thân thiện

Chuyện yêu là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống vợ chồng nhưng không ít lần các phụ nữ cảm thấy đau khi quan hệ. Điều này khiến cả 2 cảm thấy mất hứng thú , khiến cuộc yêu không được thăng hoa, viên mãn.\r\n\r\nSau đây là những lý do có thể gây ra tình trạng đáng buồn này.\r\n

\r\n\r\n1. Thiếu “chuyện yêu”trong thời kì dài\r\n\r\nBạn muốn tham gia chạy marathon nhưng chỉ tập tành trong vài tháng rút cục thì quả thật là khó chịu nhằm mục đích là đạt được mong muốn. Chuyện yêu cũng vậy.\r\n\r\nTheo những bác sỹ tư vấn trên báo chí “American Reader Digest”, ví như bạn không có làm tình trong 2 năm, sau đấy nối lại thì mọi chuyện thật khó chịu “suôn sẻ ”. Hoạt động tình dục đều đặn giúp cơ đáy chậu được mềm mại và “linh động ”.\r\n\r\nhai . Stress\r\n\r\nChính stress không gây đau đớn trong khi quan hệ nhưng làm giảm hứng thú , giảm kích thích. nếu bạn đang trải qua giai đoạn khó chịu , lo lắng trong cuộc sống hoặc có một số nghĩ suy khiến bạn lo ngại , thống khổ … thì chính các điều này làm cho cơ bị co thắt, sự bôi trơn tuột ở âm đạo cũng ít hơn thường nhật .\r\n\r\nTrong trường hợp này bạn hãy cùng chia sẽ với một số người bạn đời nhằm mục đích là tìm biện pháp khắc phục . Thêm vào ấy có lẽ sẽ sử dụng một số chất bôi trót lọt … nhằm mục đích là cuộc yêu được tiện lợi và phấn khích hơn.\r\n\r\n3. thay đổi nội tiết tố\r\n\r\nỞ phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh có sự sụt giảm nồng độ estrogen thường đi kèm với giảm thèm muốn tình dục, giảm tiết chất nhầy ở âm đạo và chính một vài điều này gây cảm giác đau lúc quan hệ.\r\n\r\n4. Nhiễm trùng\r\n\r\nKhi bị nhiễm trùng âm đạo, người chị em nữ giới có cảm giác đau đớn lúc quan hệ, có lẽ sẽ sử dụng thuốc đặt vào âm đạo. nếu như trường hợp đau nhiều bạn hãy nên khám chuyên gia chuyên khoa để nhận ra và đưa ra cách chữa lập tức .\r\n\r\n5. Thường bị rối loạn tiêu hóa\r\n\r\nMột vài chị em bị hội chứng ruột kích thích hoặc bệnh Crohn có khả năng gây đau khi quan hệ vì ruột và tử cung gần nhau. đôi khi các cử động, vài động tác gây kích thích hay viêm bởi vậy không ngần ngại đi khám bác sĩ .\r\n\r\n6. Lạc nội mạc tử cung\r\n\r\nTheo nghiên cứu gần đây cho hay hơn một nửa trường hợp phái đẹp bị lạc nội mạc tử cung có cảm giác đau khi quan hệ tình dục . tuy nhiên là điều này còn tùy thuộc vùng nào của cơ thể mà các tế bào của lạc nội mạc tử cung lan rộng. tỉ dụ một số tế bào di chuyển đến đằng sau của âm đạo hay phần dưới của tử cung thì đau càng trở thành nặng nài hơn.