Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Cắt bao quy đầu có nên thực hiện ở đối tượng nào ?

Tham vấn y khoa :

Cắt bao quy đầu đã không còn là thuật ngữ xa lạ đối với phái nam. Thủ thuật cắt bao quy đầu hiện nay vô cùng đơn giản, chỉ cần khoảng 15 – 20 phút là bạn có thể giải quyết. Vậy, những đối tượng nào thì cần cắt bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu làm cho quy đầu không thể lật ra ngoài để lộ ra phần đầu của dương vật được. Bao quy đầu có thể tụt ra phía sau để lộ ra quy đầu nhưng thít chặt lấy dương vật và không có cách nào tự co lại về chỗ cũ, gây cản trở sự vận chuyển của tĩnh mạch và lưu thông máu. Nếu không kịp thời co về vị trí cũ có thể dẫn tới tắc mạch máu gây sưng, phù nề quy đầu dương vật.

Dài bao quy đầu

Đối với các nam giới thông thường, bước vào tuổi dậy thì, do có sự tác động của hormone nội tiết, cơ thể phát triển khỏe mạnh và bình thường, bao gồm cả dương vật. Sự phát triển nhanh về kích thước của dương vật khiến vùng da quy đầu tụt xuống dưới, để lộ phần quy đầu khi cương dương.

Tuy nhiên đối với những người mắc dài bao quy đầu thì bao quy đầu không thể phát triển bình thường được mà luôn trùm kín toàn bộ hoặc trùm gần hết quy đầu, ngay cả khi dương vật cương cứng vẫn phải dùng tay tác động mới có thể lộ ra quy đầu. Đây là trường hợp xảy ra vô cùng bất thường.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Tất cả những trường hợp hẹp hay dài bao quy đầu đều cần phải tiến hành tiểu phẫu tại địa chỉ cắt bao quy đầu. Theo bác sĩ Hà Văn Hương – chuyên gia nam học của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu nếu không xử lý sớm rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. Bởi khi bao quy đầu quá hẹp hay quá dài, phần da bao trùm quy đầu đều gây cản trở quá trình vệ sinh, tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, dễ xảy ra các chứng bệnh viêm nhiễm nam khoa, ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

Với công nghệ cắt bao quy đầu mới từ Hàn Quốc, cùng với các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ lành nghề của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, bệnh nhân không chỉ được giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn vì làm phẫu thuật ở vùng nhạy cảm, mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Sau khi phẫu thuật, các y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh cũng cam kết vết thương sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh đã trở thành nguồn cổ vũ rất lớn dành cho đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế. Hãy chủ động liên hệ với các chuyên gia thông qua đường dây nóng (08) 392 57 111- 0168 558 1111 để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhé.