Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Cách chữa trị bệnh tuyến tiền liệt có khó không

Tham vấn y khoa :

Bộ soạn thảo văn bản có định dạng, editor1, Nhấn ALT + 0 để được giúp đỡ

 

Viêm tuyến tiền liệt gây nên những tác động tiêu cực đến công việc cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Không những vậy, bệnh nó còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục, thậm chí ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, gây vô sinh. Vậy điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt như thế nào, nên khám nam khoa ở đâu tốt khi không may mắc bênh ?

Bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, có rất nhiều nguyên nhân có thể gây nên tình trạng này. Trong đó chủ yếu là do bị nhiễm trùng niệu đạo, hay nhiễm trùng do quan hệ tình dục gây nên… Những vi khuẩn chủ yếu gây viêm tuyến tiền liệt như:  E. coli, các loại tụ cầu khuẩn, chlamydia, hay vi khuẩn lậu…

Chính vì thế việc điều trị viêm tuyến tiền liệt như thế nào còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, cũng như tình trạng viêm nhiễm của từng người bệnh…Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, người bệnh đã được khám để xác định được nguyên nhân gây bệnh, cũng như tình trạng viêm nhiễm… Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị sao cho hợp lý, hiệu quả, và nhanh chóng với từng người bệnh.

Đa số người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh để điều trị, nếu người bệnh bị viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn. Tuy nhiên người bệnh phải sử dụng thuốc trong bao lâu, loại thuốc sử dụng là thuốc nào… thì còn phụ thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân. Người bệnh không được tự ý ngừng uống thuốc, do nó có thể là nguyên nhân khiến cho bệnh tái phát trở lại. Có một số trường hợp sẽ được bác sĩ chỉ định can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa để điều trị bệnh.

Ngoài ra, người bệnh cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường tập thể dục… để quá trình điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. Để có thể phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt được hiệu quả bạn cần có đời sống tình dục lành mạnh, đều đặn, thường xuyên tập thể dục, không nên ăn nhiều đồ cay nóng…Đó là một vài những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà bạn cần lưu ý.

Viêm tuyến tiền liệt nếu không sớm được điều trị, bệnh có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính. Do đó khi phát hiện thấy những biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt, bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, điều trị sớm. Còn việc điều trị viêm tuyến tiền liệt như thế nào thì còn do tình trạng, cũng như nguyên nhân gây viêm nhiễm… của từng người bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo, tin tưởng, lựa chọn để khám điều trị viêm tuyến tiền liệt. Phòng khám với những y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến…Tất cả những điều đó đảm bảo cho việc khám và điều trị bệnh sao cho hiệu quả, triệt để.

Hơn nữa, tất cả những chi phí khám chữa bệnh đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Đảm bảo cho người bệnh sẽ được khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả với một chi phí hết sức phải chăng, phù hợp với túi tiền của bạn. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 028 392 57 111, 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.