Sinh con tốt nhất ở độ tuổi nào?

Thời điểm lý tưởng để nữ giới sinh con là khoảng 25 tuổi. lúc này, nguy cơ sinh sản của họ đang ở trạng thái rất tích cực , rủi ro sẩy thai lẫn các bệnh về di truyền như hội chứng Down cũng đã đạt mức thấp nhất.\r\n\r\nĐó là chia sẻ của tấn sĩ Gillian Lockwood, giám đốc y tế của nhà cung cấp sinh sản Midlands (Anh). Bà cũng cho rằng sinh con ở tuổi 25 có khả năng giúp phái đẹp tránh được nhiều nguy cơ khác nhau, theo Daily Mail.\r\n

\r\nTuy vậy , thực tại thì mang thai ở tuổi 25 với phái yếu không hề là điều tiện dụng . Nhiều người khi này chỉ mới tốt nghiệp đại học và đang đi những bước trước hết để có thể lập nghiệp. Có người còn phải chịu áp lực trả nợ cho một vài khoản vay thời sinh viên.\r\n\r\nDù vậy, ví như để qua 40 tuổi thì khả năng mang thai sẽ thấp hơn. Điều này đúng với cả một số chị em nữ giới có ngoại hình trẻ trung. tấn sĩ Lockwood cho biết dù kiểu dáng có trẻ thế nào như độ tuổi sinh học bên trong thân thể họ vẫn là 40.\r\n\r\nDo ấy , tỷ lệ tinh trùng gặp trứng bất chợt khi 40 tuổi sẽ giảm xuống còn 5% và khả năng sẩy thai lên đến 40%, bà nói thêm. tình trạng trên có thể dẫn vào hệ quả là những phái yếu dù thành công nhưng do có con muộn nên chỉ sinh được một đứa.\r\n\r\nGiả dụ tìm bí quyết sinh con bằng giải pháp thụ tinh trong ống thử (IVF) thì tỷ lệ thành công cũng giảm mạnh khi bước qua tuổi 40. Theo tấn sĩ Lockwood, tỷ lệ để có thể phái yếu trứng gặp tinh trùng bằng giải pháp IVF là khoảng 12%.