Những biểu hiện của bệnh liệt dương

0

Cụm từ “bệnh liệt dương” đã không còn xa lạ đối với các đấng mày râu. Khi điều kiện sống càng nâng cao thì tỉ lệ nam giới mắc bệnh càng lớn. Nguyên nhân gây liệt dương chủ yếu là do yếu tố tuổi tác và tâm lý tác động. Vì vậy, cần phối hợp nhiều phương pháp để điều trị. Tùy theo từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ có những chỉ định điều trị thích hợp như: vật lý trị liệu, liệu pháp tâm lý, châm cứu, thảo dược phối hợp với dùng thuốc để điều trị các bệnh lý kèm theo. Thế nhưng, trước khi điều trị thì quan trọng nhất là nam giới phải nhận biết sớm các triệu chứng bệnh liệt dương.

Để có thể sớm phát hiện bệnh liệt dương, nam giới có thể  dựa vào một số biểu hiện chính sau đây:

Những dấu hiệu biểu hiện của liệt dương (rối loạn cương dương):

– Hoàn toàn mất hẳm ham muốn tình dục.

– Dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để tiến hành giao hợp khiến quá trình giao hợp giữa nam và nữ không thể hoàn thành được.

– Dương vật cương cứng tốt nhưng không đúng lúc.

– Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn, chưa kịp đưa vào âm đạo hoặc chưa kịp xuất tinh dương vật đã mềm.

– Thanh niên trẻ có thể do khi giao hợp với bạn tình, khoái cảm không được tới mức hoặc do thói quen không nhất quán, xuất hiện hiện tượng mệt mỏi sẽ dẫn đến liệt dương.

Bệnh liệt dương do nhiều nguyên nhân gây nên, chủ yếu là do các bệnh rối loạn nội tiết tố, do thần kinh, tâm thần, do rối loạn vận mạch và do tác dụng phụ của thuốc gây ra.

Hiện nay, phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang là một địa chỉ khám chữa các bệnh nam khoa uy tín tại khu vực phía Nam, trong đó có điều trị bệnh liệt dương khá hiệu quả. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, kết hợp với nhiều thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình thăm khám, hỗ trợ chữa trị bệnh đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng phương pháp Đông  -Tây y kết hợp trong việc hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương mang lại nhiều hiệu quả, an toàn với người bệnh, đối với các bệnh thuộc sinh lý nam giới thì việc kết hợp y học cổ truyền được xem là phác đồ “tuyệt vời”.

Trên đây là một vài chia sẻ về dấu hiệu nhận biết bệnh liệt dương của các bác sỹ phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Hy vọng các bạn đã bổ sung thêm được nhiều thông tin bổ ích cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, cũng như có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM