Khó đi tiểu có phải bị dài bao quy đầu

Hỏi: \r\n\r\nEm 19 tuổi , suốt mấy năm gần đây em luôn cảm thấy mình gặp vấn đề có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn khi đi wc. Cảm giác phần da quy đầu quá dài khiến mỗi lần đi wc em đều phải dùng tay lộn xuống , nhiều khi ở chuye này còn nổi nhiều mụn trắng nhỏ kèm theo các dịch bẩn tù đọng rất khó chịu. Em đã tìm hiểu sơ qua thì thấy tình trạng của mình khá giống với dài bao quy đầu nhưng em cũng không chắc chắn liệu khó đi wc có phải bị dài bao quy đầu hay không? Em mong sẽ nhận được lời tham vấn sớm nhất. Em cảm ơn.\r\n\r\nTrần T.T ( sinh viên , Cần Thơ )\r\n\r\nTrả lời: \r\n\r\nChào em ,\r\n\r\nDài bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh và rất thường gặp ở con trai. Ở một số trẻ nhỏ , cha mẹ có xác xuất phát hiện sớm nhưng cũng có nhiều trường hợp phải đến khi trưởng thành mới nhận thấy.\r\n\r\nCó thể bạn quan tâm\r\n

1. Địa chỉ cắt bao quy đầu
  2. \r\n

3. Cắt bao quy đầu ở đâu
  4. \r\n

\r\ntuy thế , khi bị dài bao quy đầu , sự có tác động đến một điều gì đó đầu tiên của nó đến người bệnh đó là có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn khi đi wc do lớp bao da quy đầu quá dài che phủ mất lỗ niệu đạo. Bên cạnh đó dài bao quy đầu cũng có xác xuất gây viêm nhiễm do các chất cặn bẩn bị tù đọng phía lớp trong da quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ. Ví như viêm nhiễm kéo dài và lây lan sang nhiều bộ phận khác còn có xác xuất làm có tác động đến một điều gì đó tới chất lượng sản: đẻ) đẻ ra của nam giới.\r\n\r\n”một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , để kiên cố khó đi wc có phải bị dài bao quy đầu hay không , em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa khám. Bây giờ có rất nhiều bệnh viện và phòng khám tư chữa trị tốt tình trạng dài bao quy đầu bằng lừa dối cắt bao quy đầu. Với thời kì thực hành chỉ từ 15- 20 phút , bệnh nhân sau thời gian ấy sẽ không còn phải khó chịu về việc vệ sinh hàng ngày , cũng cảm thấy dễ chịu hơn với “cậu nhỏ” đầy cảm biết cái đẹp , không tật bệnh. Hơn nữa , với những người đã lập gia đình hoặc đã có quan hệ sex thì cắt bao quy đầu quả tình sẽ giúp cải thiện chất lượng đời sống sex rất nhiều.\r\n\r\nEm không nên lo âu về lừa dối cắt bao quy đầu này bởi chỉ cần lựa chọn được cơ sở y tế chất lượng thì sẽ đảm bảo được không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và độ hiệu quả.\r\n\r\nSau khi cắt bao quy đầu , em nên nhớ không chuyển di nhiều , không cơ năng mạnh , tái khám và dùng thuốc kháng viêm theo chỉ dẫn của bác sỹ. Về vấn đề này , em có xác xuất liên tưởng hoặc trực tiếp nhờ bác sỹ tư vấn.\r\n\r\nChúc em luôn vui khỏe.