Hai điều bí mật có trong iOS 10

Trong phiên bản iOS 10 beta, Apple mang lại cho người tiêu dùng hai tính năng mới, bao gồm gỡ bỏ áp dụng và cảnh báo khi bạn cài đặt một áp dụng 32 bit, theo Neowin.\r\n\r\nKhông hoàn toàn gỡ bỏ ứng dụng mặc định\r\nLúc Apple phát hành iOS 10 tới cuối năm nay, bạn có lẽ sẽ loại bỏ một vài tiến hành mặc định từ màn hình Home của thiết bị. tuy thế , có một điều là hệ quản lý sẽ không cho phép bạn đích thực xóa tất cả một số tiến hành .\r\n

\r\n\r\nApple cho gỡ bỏ tiến hành mặc định, nhưng không phải là “triệt để ”\r\nĐiều này được Nhận biết thông qua phiên bản iOS 10 beta mà Apple cung cấp cho mọi người lập tức sau buổi giới thiệu. Sau khi loại bỏ ứng dụng , bạn có lẽ sẽ lấy lại thực hiện ấy thông qua App Store, nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng chợ áp dụng không có triệu chứng được chuyển vận về bất cứ điều gì.\r\n\r\nTin tức này đã được công nhận bởi Craig Federighi – Phó chủ toạ mảng phần mềm của Apple – trên kênh podcast Talk Show của John Gruber. Phó chủ tịch cấp cao của Apple nói rằng những chương trình đã gỡ bỏ khỏi thiết bị cần phải ở lại như là “một phần của hệ điều hành ”.\r\n\r\nĐây là một tin không dứt điểm sửng sốt . iOS chẳng hề là một nền tảng hệ điều hành được ngoài mặt theo dạng “mô-đun”, hiểu một cách đơn giản là mọi người chẳng thể túa rời bằng bí quyết loại bỏ áp dụng .\r\nĐã hơn một năm đề cập từ lúc Apple buộc phải một số áp dụng được cập nhật hỗ trợ môi trường 64 bit, vẫn còn các ít tiến hành vẫn làm việc trên môi trường 32 bit.\r\nVì vậy , nhằm mục đích là giúp mọi người Người bệnh có thể phát hiện một áp dụng không tuân thủ luật lệ của hãng, hay cụ thể hơn là một vận dụng 32 bit không được cập nhật kể trong khoảng trước ngày 1.6.2015, Apple sẽ phát một cảnh báo vào mọi người.\r\n\r\nThông báo đối với một thực hiện đang chạy trên môi trường 32 bit của iOS 10\r\nCụ thể hơn, trong iOS 10 beta, lúc mở một tiến hành 32 bit, bạn sẽ thấy một cảnh báo nói rằng ứng dụng không được tối ưu hóa cho iOS 10 lúc nó không được cập nhật lên 64 bit, có lẽ sẽ gây ảnh hưởng vào hiệu suất đại quát của hệ thống.\r\n\r\nRõ ràng với các ngôn trong khoảng mạnh mẽ, Apple muốn cho mọi người biết rằng một áp dụng 32 bit có thể sẽ làm việc chậm hơn so với ứng dụng 64 bit. Và tuyên bố cũng có ý nghĩa rằng những thực hiện 32 bit có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống ngay lập tức cả khi áp dụng ấy không được dùng .\r\n\r\nCó nhẽ tin nhắn chỉ hiển thị trên thiết bị iOS 10 64 bit, nghĩa là ko kể một số thiết bị iPhone 5, 5C và iPad thế hệ thứ 4. đương nhiên , vì ấy mới chỉ là phiên bản iOS 10 beta nên mọi thứ có khả năng đổi thay khi bản chính thức được phát hành đến mùa thu năm nay.