Cô gái hàm hô trở nên xinh đẹp sau thẩm mỹ

[ad_1]\r\n

\n Thứ sáu, 17/6/2016 16:12 GMT+7\n \n

\n \n \n \n

Xuất hiện trong chương trình ‘Thay đổi cuộc sống’, từ một cô gái hàm hô, mũi gồ, nữ sinh Bùi Thị Dịu khiến mọi người bất ngờ với sự ‘lột xác’ về ngoại hình.

\n \n \n

\n \n

\n co-gai-ham-ho-tro-nen-xinh-dep-sau-thm-my
\n

\n Bùi Thị Dịu – cô nữ sinh đến từ Bắc Giang, theo học chuyên ngành môi trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Vì vậy, dù khuôn miệng méo và hỗn độn nhưng Bùi Thị Dịu lại không nhận được sự điều trị đúng cách. Đôi mắt nhỏ một mí, trán không dầy đặn, chiếc mũi gồ gề khiến cô luôn buồn rầu vì nhan sắc của mình. Mỗi khi ra ngoài, Bùi Thị Dịu thường đeo khẩu trang để tránh ánh nhìn soi mói của mọi người.

\n

\n Tuy nhiên nỗi bất hạnh của cô ấy đã dừng lại sau khi được chọn tham gia chương trình "Thay đổi cuộc sống". Cô đã được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Hàn Quốc giúp chỉnh sửa lại toàn bộ khuôn mặt. Dịu đã được làm phẫu thuật thẩm mỹ miệng hô, thẩm mỹ chỉnh sửa mắt mũi, cấy mỡ vào khuôn mặt để tạo độ đầy đặn săn chắc. Làn da khô và xỉn màu được làm trắng và sáng bằng liệu pháp Brightening.
\n

\n Tuy nhiên nỗi bất hạnh của cô ấy đã dừng lại sau khi được chọn tham gia chương trình “Thay đổi cuộc sống”. Cô đã được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Hàn Quốc giúp chỉnh sửa lại toàn bộ khuôn mặt. Dịu đã được làm phẫu thuật thẩm mỹ miệng hô, thẩm mỹ chỉnh sửa mắt mũi, cấy mỡ vào khuôn mặt để tạo độ đầy đặn săn chắc. Làn da khô và xỉn màu được làm trắng và sáng bằng liệu pháp Brightening.

\n co-gai-ham-ho-tro-nen-xinh-dep-sau-thm-my-2
\n

\n Khán giả theo dõi chương trình rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Bùi Thị Dịu bước ra sân khấu lớn. Bùi Thị Dịu có sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi thẩm mỹ. Cô “lột xác” trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn rất nhiều.

\n co-gai-ham-ho-tro-nen-xinh-dep-sau-thm-my-3
\n

\n Không còn là cô gái hô móm, u buồn, thay vào đó nụ cười duyên dáng luôn nở rộ trên gương mặt của Bùi Thị Dịu.  “Từ khi sinh ra đến giờ đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy vui như thế này.  Tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và lời khen từ mọi người xung quanh. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn chương trình rất nhiều”, Bùi Thị Dịu chia sẻ.

\n polyad
\n

\n Bác sĩ chính phẫu thuật cho Dịu là Viện trưởng Lee Hyun Taek – Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi cho biết: “Bùi Thị Dịu có khuôn miệng rất xấu nên trước đây khi cười hay nói đều rất dè dặt. Cuộc đại phẫu thuật đã thành công vừa cải thiện được khuôn miệng hô, làm mềm mại đường nét cằm, gò má khiến gương mặt cô ấy nhỏ và lý tưởng hơn. Trong quá trình phẫu thuật, Bùi Thị Dịu đã hoàn toàn tin tưởng làm theo và giao phó mọi việc cho bác sĩ khiến tôi yên tâm hơn để thực hiện công việc của mình”.

\n

\n Bùi Thị Dịu xúc động khi nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
\n

\n Bùi Thị Dịu xúc động khi nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

\n co-gai-ham-ho-tro-nen-xinh-dep-sau-thm-my-6
\n

\n Bùi Thị Dịu chia sẻ giấc mơ của cô là trở thành một người phụ nữ thành đạt chuyên nghiệp đúng với lĩnh vực môi trường được theo học. Hiện nay, cô ấy đã có được sự tự tin và mạnh dạn để làm những việc mình yêu thích. Tất cả mọi người ở trường quay “Thay đổi cuộc sống” đã dành những tràng vỗ tay không dứt cho khát vọng tự tin của cô gái ấy. Xem thêm thông tin về Bùi Thị Dịu tại đây.

\n

\n (Nguồn: Chương trình Thay đổi cuộc sống)

\n \n \n \n \n \n \n \n\n\n \n \n \n \n \n \n \n \n \n \n \n \n \n \n \n \n \n

[ad_2]