Chữa xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh lưng dương vật

0

Xuất tinh sớm là tình trạng đầu dương vật xuất hiện quá nhiều dây thần kinh mẫn cảm, khiến nam giới nhạy cảm hơn với những kích thích từ bên ngoài. Nam giới có triệu chứng xuất tinh sớm thường xuất tinh chỉ sau từ 2-3 phút quan hệ nên hầu như không có khoái cảm tình dục. Hiện tại, chữa xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh lưng dương vật đang là phương pháp hữu hiệu nhất. Rất nhiều nam giới đã thực hiện và nhận được kết quả khả quan.
Chữa xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh lưng dương vật là sự phát triển vượt trội của y học hiện đại. Nhờ thủ thuật, nam giới sẽ loại bỏ được dây thần kinh mẫn cảm tại quy đầu, giảm bớt độ mẫn cảm dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

benh-liet-duong

Cắt dây thần kinh lưng dương vật là như thế nào?
– Thông thường cấu tạo dương vật nam giới có từ 3 – 4 dây thần kinh cảm giác, nhưng ở những người mắc bệnh xuất tinh sớm số lượng dây thần kinh có thể tăng lên gấp đôi, thậm chí là gấp ba lần.
– Chính vì số lượng giây thần kinh mẫn cảm nhiều hơn mà sự kích thích cũng gia tăng so với người bình thường dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.
– Qua nghiên cứu cấu tạo của dương vật các nhà khoa học đã phát hiện ra điều bất thường này và đưa ra phương pháp điều trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm bằng cách sử dụng thủ thuật cắt bớt một số dây thần kinh mẫn cảm để giảm sự kích thích ở đầu dương vật, kéo dài quá trình giao hợp ở nam giới.
– Thủ thuật này được đánh giá là có tỉ lệ thành công cao đến trên 90%, nam giới sau khi được cắt dây thần kinh sẽ chấm dứt hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm mà không mất nhiều thời gian, từ đó nâng cao chất lượng đời sống tình dục, giải quyết tình trạng yếu sinh lý.

Xem thêm : Tinh trùng vón cục có nguy hiểm gì không ?

Quy trình cắt dây thần kinh lưng dương vật chữa xuất tinh sớm tại DKQT
– Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ cho bệnh nhân. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam mổ một vết nhỏ dài 3 cm, tìm tĩnh mạch ở dây thần kinh dương vật và các chi nhánh của thần kinh lưng dương vật.
– Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thắt chọn lọc và ngăn chặn các nhánh dây thần kinh dương vật và tiêm thuốc cương cứng nhân tạo.
– Kỹ thuật này cần nhờ đến kính hiển vi có độ phóng cực đại, vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống, nâng cao đáng kể hiệu quả.
– Tỷ lệ thành công của cuộc tiểu phẫu, tính an toàn, khả năng kiểm soát tương đối và độ chính xác cao, có ưu điểm hỗ trợ điều trị 1 lần là khỏi.
Ưu điểm của thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật tại DKQT
Chữa xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh lưng dương vật mang nhiều ưu điểm nổi bật mà những phương pháp điều trị nội khoa, ngoại khoa, Đông- Tây Y kết hợp không thể đáp ứng.
Ưu điểm của phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật chữa xuất tinh sớm là:
– Cắt dây thần kinh dương vật không gây ra các ảnh hưởng phụ tới các bộ phận xung quanh vì chỉ tác động tới dây thần kinh chính điều này sẽ đảm bảo tốt cho quan hệ tình dục.
– Đặc biệt, với phương pháp này sẽ giúp nam giới hỗ trợ điều trị dứt điểm hiện tượng xuất tinh sớm nhằm lấy lại sự hưng phấn, khoái cảm tình dục, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho đôi lứa.
– Với các phương pháp an toàn, hiện đại như hiện nay, cơ quan sinh dục nam giới sẽ đạt tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, quá trình hồi phục bệnh tình nhanh chóng, sau 1.5 tháng nam giới có thể thực hiện quan hệ tình dục lại bình thường.
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh hiện là cơ sở y tế chuyên điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật. Thủ thuật được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối. Đây là địa chỉ y tế uy tín hàng d đầu tại khu vực phía Nam được nhiều cánh mày râu tin cậy chọn lựa.

Click xem thêm nguyên nhân gây xuất tinh sớm : http://saigonsongkhoe.net/nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM