Cắt bao quy đầu để lại sẹo

Hỏi:\r\n\r\nThưa bác sĩ, em năm nay 16 tuổi. Em mắc hẹp bao quy đầu từ nhỏ nhưng do bố mẹ ko nắm rõ buộc phải ko điều trị kịp thời. Em cũng mới chỉ biết bản thân mình mắc hẹp bao quy đầu sau một lần khám sức khỏe tổng quát tại trường và được bác sĩ chẩn đoán. Em sở hữu về nhà và tra thông tin trên mạng thì được biết hẹp bao quy đầu chỉ phải khiến cho thủ thuật cắt bao quy đầu nhưng em cũng thấy rằng với số đông thông tin cho rằng cắt bao quy đầu để lại sẹo. không biết thực hư như thế nào? Em nên tiến hành cắt bao quy đầu hay ko, mong bác sĩ cho lời khuyên.\r\n\r\nTriệu Nam L (Vũng Tàu)\r\n\r\nTrả lời:\r\n\r\nBạn thân mến\r\n\r\nĐúng như những gì bạn tham khảo, cắt bao quy đầubí quyết khắc phục tình trạng hẹp, dài bao quy đầu phổ biến trên Thế giới trong đó Việt Nam. Đây chỉ là 1 trong những thủ thuật đơn thuần trong y tế buộc phải tất cả các cơ sở chuyên khoa đều mang thể thực hiện, tuy nhiên hiệu quả đem đến ở mỗi nơi lại mang sự khác biệt rõ rệt.\r\n

cat-bao-quy-dau-co-de-lai-seo-khong

\r\nkhông hiếm trường hợp nam giới sau cắt bao quy đầu để lại sẹo do lựa chọn cơ sở fake, bác sĩ thiếu tay nghề và thiếu trình độ chuyên môn trực tiếp làm thủ thuật. ko những thế, nam giới sở hữu nguy cơ cao gặp bắt buộc các biến chứng như: Viêm nhiễm đường sinh dục, chảy máu kéo dài,…nếu thực hiện cắt bao quy đầu tại những cơ sở fake này.\r\n\r\nTrái ngược đấy, cắt bao quy đầu tại địa chỉ cắt bao quy đầu Phòng khám Đa khoa quốc tế đa dạng thế mạnh nổi bật hơn hẳn như: Thời gian tiến hành nhanh chóng, ko đau, ko để lại sẹo xấu, ko gây biến chứng, thời gian hồi phục nhanh,….Chi phí tiến hành khiến thủ thuật thông minh do tuân theo quy định của Sở Y tế, đa số thông tin bệnh lý được bảo mật tuyệt đối.\r\n\r\nCắt bao quy đầu để lại sẹo sẽ không xảy ra ở chi phí cắt bao quy đầu Đa khoa quốc tế bởi nơi đây ko chỉ sở hữu cơ sở vật chất, phòng thủ thuật vô trùng mà đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp làm cho thủ thuật cũng là các bác sĩ tay nghề cao, giấy phép hành nghề đảm bảo hạn chế tối đa nhất những sai sót xảy ra trong và sau thủ thuật.\r\n\r\nChất lượng thủ thuật phụ thuộc vào chính sự lựa sắm của bạn. Đừng bắt buộc ham tốt, muốn tiết kiệm giá thành mà lựa tìm cho mình các cơ sở fake bạn nhé.\r\n\r\nChúc bạn khỏe!