Cắt bao quy đầu bị bung chỉ

Thưa bác sĩ\r\n\r\nEm mắc hẹp bao quy đầu và mới đi cắt được 2 ngày. Bác sĩ đề cập cần kiêng chuyển động nặng một tuần và kiêng quan hệ tình dục khoảng 1 tháng. Em năm nay 23 tuổi và đã mang người yêu. Cô đấy tới thăm và nấu nướng cho em ăn mỗi ngày. Chuyện sẽ chẳng trường hợp như lần ấy chúng em ko ôm hôn nhau và em bắt đầu mang các hưng phấn làm vết cắt bao quy đầu bị bung chỉ và chảy máu, hơi đau rát một chút.\r\n\r\nXin được hỏi bác sĩ cắt bao quy đầu bị bung chỉ với sao không? Em cắt bao quy đầu ở một phòng khám nhỏ gần nhà. Mong bác sĩ cho lời khuyên.\r\n\r\nNguyễn Tấn M (Quận 7)\r\n\r\nTrả lời:\r\n\r\nBạn thân mến\r\n\r\nCắt bao quy đầu là thủ thuật tương đối đơn thuần và được triển khai đa dạng tại các cơ sở y tế. Mục đích của việc cắt bao quy đầu là loại bỏ lớp da thừa không cần thiết tại da bao quy đầu giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng, dương vật được lớn mạnh đạt kích thước lớn nhất, việc quan hệ được thuận lợi và phòng giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.\r\n

dia-chi-cat-bao-quy-dau

\r\nChi phí Cắt bao quy đầu bị bung chỉ chẳng phải hiếm gặp mà nó khá thường xuyên xảy ra khi nam giới vệ sinh mạnh bạo, không đúng cách hoặc do dương vật cương cứng. Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương, vấn đề này không quá nghiêm trọng, bạn chỉ buộc phải chú ý vệ sinh sạch sẽ và nhẹ nhàng vết mổ bằng nước ấm là được. Tuy nhiên vết mổ sẽ thời gian lành lâu hơn 1 chút so với những trường hợp bình thường.\r\n\r\nTrong thư bạn ko nói rõ mức độ rách buộc phải chúng tôi ko thể đưa ra lời khuyên cụ thể. rẻ nhất bạn cần đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ chuyên khoa khám lâm sàng. nếu cắt bao quy đầu bị bung chỉ và vết rách quá to, bị chảy máu nhiều thì bắt cần khâu lại để tránh viêm nhiễm và vết mổ nhanh lành.\r\n\r\nkhông tính việc giữ gìn vệ sinh cá nhân theo chỉ dẫn của bác sĩ thì bạn cũng buộc phải lưu ý hạn chế xem những tranh ảnh sách báo sở hữu hình ảnh nhạy cảm, tránh sắp gũi bạn gái và suy nghĩ đến các vấn đề sở hữu khả năng gây cương cứng. chuyển động nhẹ nhàng, ăn uống hầu hết chất dinh dưỡng để cơ thể mang thêm sức đề kháng,…\r\n\r\ntoàn bộ thắc mắc của bạn về các vấn đề xoay quanh thủ thuật cắt bao quy đầu mang thể gửi về mục tư vấn trực tuyến của địa chỉ cắt bao quy đầu Phòng khám Đa khoa quốc tế để được các chuyên gia y tế giải đáp tỉ mỉ.\r\n\r\nChúc bạn khỏe!