9X Sài thành xinh như mộng khiến bao người mê đắm

[ad_1]\r\n

9X Sai thanh xinh nhu mong khien bao nguoi me dam

Hoàng Nam Phương, 9X Sài thành (sinh năm 1996) sở hữu gương mặt xinh đẹp, hài hòa và chiều cao vượt trội, cô thường bị mọi người hiểu lầm là gái Thái hoặc con lai, mặc dù gia đình cô hoàn toàn thuần Việt. Khá nhiều người ví von, Nam Phương chính là bản sao hoàn hảo của cô nàng Katun trong bộ phim đình đám “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”.

9X Sai thanh xinh nhu mong khien bao nguoi me dam

Nổi tiếng trong cộng đồng mạng bằng nhiều bộ ảnh xinh hút hồn và khả năng làm tốt nhiều công việc, hiện cô nàng hot girl 9X đang hoạt động đa zi năng trong vai trò người mẫu ảnh, ca sĩ, diễn viên trẻ. Năm 2015, Nam Phương từng lọt Top 10 cuộc thi MISS DOS, giành giải Miss Dạ hội và giải Trang phục đẹp nhất.

9X Sai thanh xinh nhu mong khien bao nguoi me dam

Mặc dù đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh trường ĐH Huflit nhưng người đẹp Sài thành đã tự tạo được nguồn thu nhập khá tốt nhờ công việc mẫu ảnh. Sẵn lợi thế gương mặt ăn hình, nụ cười ngọt ngào và cách thể hiện cảm xúc trước ống kính chuyên nghiệp, Nam Phương thường xuyên nhận được nhiều lời mời từ các nhiếp ảnh gia trong thành phố.

9X Sai thanh xinh nhu mong khien bao nguoi me dam

Không chỉ tạo ấn tượng bằng gương mặt đẹp, Nam Phương còn khiến nhiều cánh mày râu xao xuyến bởi đôi chân thon dài, số đo 3 vòng chuẩn như người mẫu. Theo như lời chia sẻ của cô bạn, thời gian học cấp 3 Nam Phương khá mập nhưng vì yêu thích công việc mẫu ảnh nên cô đã quyết tâm giảm cân. Từ khi ăn uống hợp lý và thiết lập chế độ tập luyện, hot girl Sài thành nhanh chóng đạt được thân hình vạn người mê.

9X Sai thanh xinh nhu mong khien bao nguoi me dam

Là một cô gái có nhiều hoài bão và ước mơ, Nam Phương tâm sự, cô sẽ không ngừng cố gắng để có thể thực hiện tốt mọi công việc từ người mẫu , diễn viên hay ca sỹ.

9X Sai thanh xinh nhu mong khien bao nguoi me dam

Trong tương lai, Nam Phương vẫn mong muốn hoàn thành tốt việc học tại trường và tiếp tục nỗ lực chinh phục từng mục tiêu mà cô đã mơ ước.

9X Sai thanh xinh nhu mong khien bao nguoi me dam

Nụ cười ngọt ngào và nước da trắng mịn của Nam Phương dễ dàng hạ gục nhiều trái tim của các chàng trai ngay trong lần đầu gặp gỡ.

9X Sai thanh xinh nhu mong khien bao nguoi me dam

Phong cách tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính cùng gương mặt cuốn hút đã góp phần tạo nên thành công trong sự nghiệp người mẫu của Nam Phương.

9X Sai thanh xinh nhu mong khien bao nguoi me dam

Không dập khuôn theo một phong cách, Nam Phương luôn biến hóa gu thời trang để phù hợp trong từng concept ảnh. Đó cũng là bí quyết cô tự làm mới bản thân trong mắt người hâm mộ.

9X Sai thanh xinh nhu mong khien bao nguoi me dam

Nam Phương tự tin khoe vẻ đẹp tinh tế, gợi cảm trong bộ váy ôm sát. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

VietBao.vn

[ad_2]